Love is stronger than death

0 Quốc gia
18 Tỉnh thành
6 Người theo dõi
1 Đang theo dõi

Ninh Thuận – vùng đất của nắng & gió, nơi mà mọi người vẫn hay đùa vui là “gió như phang, nắng như rang”. Đặc trưng của vùng đất Ninh Thuận là khô nóng, gió nhiều & bốc hơi mạnh. Đa số mọi người đến Ninh Thuận để thưởng thức biển xanh cát trắng, nhưng để cảm nhận rõ hơn cái khí hậu nơi này, mọi người hãy thử một lần chinh phục đỉnh núi Chúa nhé.
Nếu đôi lúc cảm thấy ngột ngạt với khói bụi đô thị, bạn có thể tìm về với thiên nhiên để tận hưởng cảm giác trong lành của không khí trong rừng
Nơi đây không có phong cảnh hữu tình như bao nơi khác, cũng không có dịch vụ gì quá nổi trội, nhưng đây là nơi yên nghỉ của cụ thân sinh chủ tịch Hồ Chí Minh - cụ Nguyễn Sinh Sắc
Sài Gòn - Chứa Chan cho 1 đứa đỗ nghèo khỉ thích 1 mình: - Khởi hành từ q10 đón xe búyt 150 xuống tại ngã 3 Vũng Tàu - Băng sang bến xe bên đường (xéo với BigC) lên xe búyt số 10 ngủ 1 giấc khoảng 3 tiếng & xuống trạm cuối cùng. - Đi xe ôm đến chân núi (cung chùa), leo theo bậc thang & lối mòn đến đỉnh. - Nằm trên đỉnh nhìn trời, nhìn gió, nhìn mây, nghĩ mọi thứ từ chuyện mình đến chuyện bà hàng xóm rồi xuống núi đi về. ⛰️⛰️ Đó là cách xả stress hiệu quả nhất của mình ???
Một góc nhỏ vùng bảy núi nhìn từ Vồ Hội nhỏ trên đỉnh Cô Tô Hồ Tà Pạ lúc vẫn còn hoang sơ