Khám Phá Đầm Vân Long | Ninh Bình - Phim trường Kong Skull Island

Đầm Vân Long thuộc tỉnh Ninh Bình, cách thủ đô Hà Nội chỉ khoảng hơn 80km là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, với một hệ sinh thái phong phú và độc đáo. Hơn nữa, đây cũng là nơi cư trú của nhiều hệ động thực vật, rất phù hợp để đến chiêm ngưỡng và khám phá, thả mình vào thiên nhiên thơ mộng
Ngày bắt đầu: 9/09/2019 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 500,000đ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đầm Vân Long | Ninh Bình - Phim trường Kong Skull Island
 
► Khám Phá Đầm Vân Long | Ninh Bình - Phim trường Kong Skull Island
 
► Chẳng phải tự nhiên mà hãng phim nổi tiếng Legendary Entertainment lại chọn đầm Vân Long, Ninh Bình làm một trong những nơi đặt máy cho bộ phim Kong – Skull Island nổi tiếng. Từ những cảnh quay đẹp mê đắm lòng người, chúng ta đã thấy được vẻ đẹp của Vân Long xứng đáng thế nào trên màn ảnh phim trường quốc tế.
 
Đầm Vân Long thuộc tỉnh Ninh Bình, cách thủ đô Hà Nội chỉ khoảng hơn 80km là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, với một hệ sinh thái phong phú và độc đáo. Hơn nữa, đây cũng là nơi cư trú của nhiều hệ động thực vật, rất phù hợp để đến chiêm ngưỡng và khám phá, thả mình vào thiên nhiên thơ mộng.
 
Đầm Vân Long vẫn còn mang vẻ đẹp hoang sơ vì vẫn chưa có nhiều sự tác động của con người, chưa được khai thác du lịch nhiều. Bởi thế nên hệ sinh thái của động thực vật vô cùng đa dạng và phong phú, trong đó phải kể đến quần thể voọc mông trắng được lưu tên trong sách đỏ thế giới vẫn còn được lưu giữ khá nhiều tại đây.
► Camera: Nguyễn Vượng
♫ Music : Khói Túi Xiên Đường- SaMZIng (接个吻 开一枪 - 烟袋斜街)
► Music provided by NoCopyrightSounds 
 
© Bản quyền thuộc về Nguyễn Vượng
© Copyright by Nguyễn Vượng ☞ Do not Reup"
#damvanlong #ninhbinh #review #nguyenvuong #didetimrachinhminh