CẨM NANG TỪ A – Z CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU DU LỊCH NHẬT BẢN (P2)

Ở phần cẩm nang Nhật Bản trước, các bạn đã cùng GS Tourist đến với những bước chuẩn bị cơ bản để đi du lịch Nhật Bản. Trong phần này, các bạn hãy cùng GS Tourist điểm qua những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp nhé.

Ở phần cẩm nang Nhật Bản trước, các bạn đã cùng GS Tourist đến với những bước chuẩn bị cơ bản để đi du lịch Nhật Bản. Trong phần này, các bạn hãy cùng GS Tourist điểm qua những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp nhé.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

5. Những địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản mà bạn nên ghé thăm

Cẩm nang Nhật Bản- Cụm di tích cố đô Kyoto
– Cụm di tích Cố đô Kyoto: Cổ đô Kyoto và khu vực lân cận bao phủ một vùng rộng lớn ngày nay bao gồm các thành phố Kyoto, Uji và Otsu. Các điểm đến trong cụm di tích cổ đô Kyoto là một phần không thể thiếu đối với bất kì hành trình du lịch Nhật Bản nào. Trong đó, nổi bật nhất là chùa Kiyomizu với kiến trúc bằng gỗ trên cao, chùa Kinkakuji được bao phủ bằng những chiếc lá bằng vàng nguyên chất, chùa Ryoanji với khu vườn đá phong cách thiền, và chùa Kozanji nằm sâu trong rừng với những quốc bảo quý nhất của Nhật.
cẩm nang Nhật Bản – Tháp Tokyo Sky Tree
– Tháp Tokyo Sky Tree: Là một trong những địa danh nổi tiếng ở Nhật Bản vô cùng hấp dẫn du khách. Đứng trên tòa tháp bạn có thể quan sát một cách trọn vẹn khung cảnh của cả thành phố Tokyo, đặc biệt vào buổi tối ánh sáng lung linh phản chiếu tạo nên bức tranh lộng lẫy huyền ảo sắc màu. Đây cũng là niềm tự hào của người dân Nhật, được xem như biểu tượng của sự tái sinh sau chiến tranh của Nhật Bản.
Cẩm nang Nhật Bản- Lâu đài Osaka
– Lâu đài Osaka: Lâu đài Osaka được xây dựng vào nửa cuối thế kỷ 16 để làm nơi cư ngụ của Toyotomi Hideyoshi – vị lãnh chúa đã thống nhất Nhật Bản thời bấy giờ. Từ lúc khởi công đến khi hoàn thành mất hơn 16 năm, lâu đài có kích thước khổng lồ và được xem là một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản .
Cẩm nang Nhật Bản- Núi Phú Sĩ
– Núi Phú Sĩ: Sẽ là một sai lầm nếu đến đất nước mặt trời mọc mà không 1 lần ngắm núi Phú Sĩ. Được xem là biểu tượng của đất nước xứ xở hoa anh đào, núi Phú Sĩ nằm trong top những địa danh nổi tiếng ở Nhật Bản thu hút đông đảo khách tới tham quan, khám phá nhất. Đặc biệt là những bạn yêu thích leo núi thì Phú Sĩ là địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua. Người dân Nhật Bản luôn tin rằng, ngọn núi này luôn che chở, bảo vệ và đem đến may mắn tốt lành cho đất nước. Với họ, việc leo lên ngọn núi thiêng liêng hùng vĩ này là một công việc hết sức có ý nghĩa mà ai cũng cố gắng thực hiện một lần trong đời.
Cẩm nang Nhật Bản – Bức đại tượng Phật Kamakura
– Bức Đại tượng Phật Kamakura: Bức tượng đồng Amida Buddah này, cao 13,35m và nặng 121 tấn, được hai nhà điêu khắc Ono Goroemon và Tanji Hisatomo đúc vào năm 1252 theo đề xuất của bà Inadano Tsubone và linh mục Joko, người không chỉ đề xướng ý tưởng làm bức tượng Phật có kích thước lớn cùng ngôi đền bao xung quanh mà còn quyên góp tiền để xây dựng.
Cẩm nang Nhật Bản -Cố đô Nara
– Cụm di tích cố đô Nara: Cụm di tích cố đô Nara nằm ngay trong địa phận tỉnh Nara ngày nay, bao gồm 8 điểm đến: 5 chùa Phật giáo bao gồm: chùa Yakushi, chùa Todai, chùa Gango, chùa Toshodai và chùa Kofuku; 1 đền Thần đạo là đền Kasuga; 1 cung điện là Heijo – cung điện hoàng gia Nara; và 1 rừng nguyên sinh là rừng Kasugayama.
Cẩm nang Nhật Bản-Hoàng cung Tokyo
– Hoàng cung Tokyo: Nếu là người thích khám phá những nét đẹp của lịch sử xưa cũ thì bạn sẽ không thể bỏ qua hoàng cung Tokyo. Nơi đây từng là dinh thự của các tướng quân và sau đó là nơi ở của Nhật Hoàng. Năm 1868, khi chức tướng quân bị phế truất, Nhật Bản đã chuyển thủ đô từ Kyoto đến Tokyo và chiếm đóng vùng đất có Thành Edo. Sau khi khu quần thể này bị lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn, họ đã xây dựng một hoàng cung mới vào năm 1888.
Hãy tiếp tục cùng với GS Tourist đến với những điều tuyệt vời khi đến với đất nước Mặt trời mọc ở phần 3 của Cẩm nang nhé
?ADD: Tầng 6, số 170, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội 
☎HOTLINE: 086.999.5988
? EMail: gstouristdvdulich@gmail.com 


Giá khách sạn xung quanh