Bạn có biết những thành phố hoa lệ ở miền đông nước Mỹ?

Không hề kém cạnh bờ tây nước Mỹ. Ở bờ Đông cũng có rất nhiều địa điểm bạn không thể không ghé thăm.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Thành phố không bao giờ bị lãng quên – New York

Du lịch bờ đông nước Mỹ, có rất nhiều địa điểm bạn nên đến tham quan, trong đấy bạn nhất định phải đến thành phố New York với những điểm tham quan nổi tiếng mà mỗi khi nhắc đến đó như một niềm tự hào của những người dân nơi đây. New York là nơi hội tụ của các nền văn hóa, đa dạng nghệ thuât, kiến trúc, lịch sử, giải trí. Đó là tượng Nữ Thần Tự Do – biểu tượng của nước Mỹ được đặt tại Liberty Island, hay Ground Zero – tọa độ 0 – nơi tưởng niệm những nạn nhân mất trong khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001.
Vẻ đẹp nguy nga của những tòa nhà cao chọc trời mà nổi bật trong số đó là Empire với 102 tầng, đây từng là tòa nhà cao nhất thế giới kéo dài trong suốt 4 thập kỷ cho đến năm 1972. Sự rực rỡ của ánh đèn về đêm trên khắp các đường phố New York, một quảng trường Thời đại – Times Square khiến khách du lịch bờ đông nước Mỹ không khỏi chóang ngợp với nhiều màn biểu diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Đặc biệt với những tín đồ hành hương công giáo bạn còn có cơ hội ghé thăm nhà thờ thánh Saint Patrick – đây là công trình kiến trúc có lịch sử lâu đời ở nước Mỹ.
Công viên Trung tâm (Central Park) trải rộng trên khoảng 341 hecta, nằm giữa trung tâm Manhattan của thành phố New York, Mỹ. Đây là điểm đến yêu thích của người dân New York và cũng là địa điểm rất hấp dẫn khi bạn du lịch bờ đông nước Mỹ. Central Park có rất nhiều hồ, ao, những lối đi dài bất tận, đây còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động thú vị.

Bạn có biết những thành phố hoa lệ ở miền đông nước Mỹ?
Bạn có biết những thành phố hoa lệ ở miền đông nước Mỹ?

Linh hồn nước Mỹ – Washington D.C

Nhắc đến Mỹ, chúng ta nghĩ ngay đến linh hồn nước Mỹ là Washington D.C. Washington D.C là điểm tham quan hấp dẫn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch bờ đông nước Mỹ, chúng ta có thể liệt kê một số địa điểm ở đây như Nhà trắng, cung điện Capitol, cùng rất nhiều đài tưởng niệm được đặt trang trọng, uy nghi giữa công viên National Mall nhằm tưởng nhớ, vinh danh các vị tổng thống như Washington, Lincoln,…Họ đều là những vị anh hùng đã có công lớn trong công cuộc bảo vệ và xây dựng nước Mỹ.
Bạn có biết những thành phố hoa lệ ở miền đông nước Mỹ?

Thành phố của tình anh em – Philadelphia

Thành phố lớn thứ 5 và tiêu biểu chúng ta phải nhắc đến khi tham quan du lịch bờ đông nước Mỹ, đồng thời cũng là trung tâm văn hóa, lịch sử, giáo dục quan trọng. Thành phố Philadelphia được thành lập năm 1682, là nơi sinh sống của những cư dân đến từ nhiều nơi khác nhau của châu Âu như Anh, Thụy Điển, Đức,… Thành phố này là thành phố của nền văn hóa, lịch sử, nét kì bí, bí ẩn cho nên nó luôn có một lực hút kỳ lạ đối với những ai muốn khám phá, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của thế giới.
Du lịch bờ Đông nước Mỹ, khám phá sự hùng tráng, mỹ lệ xa hoa của vùng đất này luôn là điều mơ ước của bất cứ ai trên thế giới. Bờ Đông nước Mỹ còn rất nhiều lý thú mà chúng ta cần khám phá, trên đây là những kinh nghiệm cho chuyến du lịch bờ đông nước Mỹ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Mỹ rất hấp dẫn.
Bạn có biết những thành phố hoa lệ ở miền đông nước Mỹ?
Bạn có biết những thành phố hoa lệ ở miền đông nước Mỹ?

Kết

Và những địa điểm nổi tiếng cũng như vẻ đẹp tráng lệ của nước Mỹ sẽ không thể nào gói gọn được hết trong bài viết này mà cần sự cảm nhận từ chính bạn.
Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đến xứ sở cờ hoa ngay ngày mai!
Hotline: 086.999.5988
Location Loading...
Vé tham quan