Khám phá Nhà lớn Long Sơn TP. Vũng Tàu – Đạo ông Trần kì bí tục chết chung hòm ở Vũng Tàu - vlog Bỏng Ngô Mario

#Làng bè Long Sơn #bà rịa - vũng tàu #vũng tầu
Trong hành trình du lịch tâm linh lần này Bỏng Ngô Mario sẻ giới thiệu các bạn một nơi sát rạt gần thành phố Vũng Tàu. Nơi sẻ đưa bạn về các giá trị văn hóa còn bảo tồn từ đời xưa cho đến ngày nay, đó là nhà lớn Long Sơn.
Địa chỉ nhà Lớn Long Sơn: Thôn 10, Đường Hoàng Sa, Long Sơn, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Cùng thuộc địa phận tỉnh Bà Rìa - Vũng Tàu, lại nằm trên con đường từ Sài Gòn đến Vũng Tàu, thế nhưng khu vực đảo Long Sơn vẫn chưa được du khách biết đến nhiều. hôm nay Bỏng Ngô sẽ giới thiệu thêm một địa danh khá nổi tiếng tại Long Sơn, đó chính là Nhà Lớn Long Sơn, hay còn gọi là đền Ông Trần.
Bạn sẻ thấy gười dân theo đạo Ông Trần vẫn mặc quần áo bà ba, đi chân đất, tóc búi gọn gàng, để giữ vững hình tượng mà Ông Trần để lại, từ sinh hoạt đến cả tính cách đậm chất Nam Bộ. Nếu bạn có cơ hội ghé qua đảo Long Sơn, hãy nhớ ghé khu di tích Nhà Lớn Long Sơn, để thấy công sức và tâm nguyện của Ông Trần vẫn còn được gìn giữ nơi đây. Và thêm yêu đất nước và con người Việt một nền tín ngưỡng tâm linh phong phú Đa Dạng.
LINK YOUTUBE NẾU BẠN THẤY HAY THÌ ỦNG HỘ BỎNG NGÔ NHÉ https://www.youtube.com/channel/UCjuFzDCslIh-VhXWVIJfU1g?view_as=subscriber
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)