Tràng An khu nghỉ dương cao cấp tại Phú Quốc

Tràng An khu nghỉ dương cao cấp tại Phú Quốc
tour du lịch Phú Quốc - tọa lạc tại đảo Phú Quốc (Việt Nam), TRANG AN PHU QUOC BEACH resort và SPA, tự hào khi gợi lên phong cách của một ngôi biệt thự bên bờ biển của Pháp. Trực thuộc căn vườn nhiệt đới tại dải đẹp của bãi biển , trung tâm nghỉ mát sang trọng bãi biển cũng như khách sạn boutique và spa tự hào có sân hiên lớn cùng với góc nhìn bao quát tuyệt vời cho tuần trăng mật , kỳ nghỉ spa hay ngày lễ hội gia đình.
>>>KHám phá nhiều hơn tại Khách Sạn Dreamland Phú Quốc nổi tiếng chất lượng tại https://phuquoctv.vn.
ngoài 70 phòng xuất hiện ban công riêng , Tràng An Phú Quốc xuất hiện hai ngôi nhà hàng , một quầy bar sống sảnh , hồ bơi lội, thể dục dưới nước và spa buổi ngày, có ở hướng trước của bờ biển và trung tâm nghỉ mát xinh đẹp , để cho nó một khung cảnh đáng kể cũng như kinh nghiệm độc nhất mang lại đám hỏi , phối hợp dân sự , nghi lễ , sinh nhật, và đoàn viên của mình hoặc đồng đội.
khu nghỉ mát bãi biển của Đà Nẵng Discovery , khi là trong những khách sạn boutique vào tủ đồ MGallery cũng là hoàn chỉnh cho 1 ngày lễ gia đình cũng như trẻ em là gần gũi . Cả trẻ và già được đáp ứng một kỳ nghỉ độc đáo , đầy kinh nghiệm làm việc lúc đầu.
>> Ngoài ra bạn có thể đến thăm quan nghỉ dưỡng tại khách sạn tina phú quốc đẳng cấp 3 sao/
Thiên mặt đường bảo đảm của đảo Phú Quốc, một cảnh quan thiên nhiên hoang sơ bao gồm đồi núi , rừng và nhiều bờ biển cát trắng xóa cũng như biển xanh ngọc hoàn chỉnh cho việc lặn. Vào vườn nhiệt đới cao cấp, một tòa căn nhà đi theo style ở trong địa thế kỷ 19 khi là các thiết kế khái niệm mùa nghỉ hạnh phúc.
Loại phòng
Deluxe garden view
1600000 vnd
1800000 vnd
Deluxe sea view
1800000 vnd
2000000 vnd
Suite sea view
2400000 vnd
2600000 vnd
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)