1 Quốc gia
4 Tỉnh thành
5 Người theo dõi
1 Đang theo dõi

Quán cà phê mới khai trương t6/2019, lối thiết kế sáng tạo, khá đẹp mắt. Quán nằm ngay trên cung đường vào quán cà phê Mê Linh ở Tà Nung. Vé 40k bao gồm các loại nước tự chọn, nếu uống sinh tố thì thêm 10k. Cà phê ngon, cảnh ổn, sống ảo thì khỏi bàn, quan trọng nó mới mở nên còn ít người tới, các bạn nên đến thử một lần. Nơi này vẫn đg thi công thêm một số hạng mục đáng để mong chờ ???
Yên bình, nhẹ nhàng, huyền bí là những gì nói về nơi này. Sau làn sương mờ ảo là cảnh vật hết sức hùng vĩ, tiếc là mình đi ngay thời điểm gió mùa lại cuối tuần đông người nên vẫn chưa cảm nhận hết nét đẹp của nó. Sẽ còn quay lại và khám phá nơi này ?
Nói thật thì lần đầu mình đi Bangkok - Pattaya không mấy ấn tượng, cái duy nhất mình cảm nhận được đây là một đất nước khá phát triển hơn Việt Nam nhưng lại có tình trạng kẹt xe đến mức khủng hoảng. Đồ ăn ổn, nhưng giá cả tầm trung không mấy rẻ. Ưu điểm duy nhất là nhiều trung tâm thương mại, bình dân - trung bình - cao cấp loại ji cũng có, nếu đến đây vào những mùa sale để đi mua sắm có vẻ hợp lý hơn là đi trải nghiệm. Nhưng dù sao cũng nhiều kỉ niệm khó quên của những đứa trẻ dạt vòm lần đầu.
Nơi mang đậm dấu ấn lịch sử, bình dị, yên ả, mang một chút gì đó ma mị và nhất là đẹp đến nao lòng người.
Nếu bạn muốn tìm một nơi tránh xa cuộc sống xô bồ thành thị với không khí mát mẻ dễ chịu và hoà mình vào thiên nhiên thì Pleiku sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.