NGÂN SÁCH DI CHUYỂN CHO CHI PHÍ DU LỊCH SINGAPORE TỰ TÚC 2018

Phương tiện di chuyển là mối quan tâm đầu tiên khi các bạn đi du lịch tự túc. Singapore là một đất nước hiện đại, phương tiện di chuyển tại đây cũng rất phong phú, có 3 phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất là taxi, xe bus và tàu điện ngầm (MRT).
Nếu bạn có dự định du lịch đến Singapore - Đảo quốc Sư tử, hãy tham khảo các thông tin di chuyển dưới đây để có mức ngân sách phù hợp cho chi phí du lịch Singapore tự túc 2018:
- Taxi: được biết đến là một hình thức di chuyển thuộc hạng sang và không có nhiều khách tự túc lựa chọn. Giá cước cho một lần di chuyển ở km đầu tiền vào khoảng 2.1 - 2.4SGD, tiếp đến là 0.4 SGD cho mỗi đoạn đường 250m. Nếu lựa chọn taxi làm hình thức di chuyển thì chi phí du lịch Singapore tự túc 2018 sẽ tăng lên đáng kể.
- Grab: là một ứng dụng khá quen thuộc với chúng ta tại Việt Nam. Ứng dụng cho các bạn biết trước giá sau khi đã chọn được điểm đi và điểm đến. Grab có thể có chi phí tiết kiệm hơn so với taxi thông thường.
- Xe Bus, tàu điện ngầm MRT: là phương tiện công cộng khá phù hợp với những bạn du lịch tự túc, Singapore có một hệ thống giao thông công cộng hiện đại và thú vị mà chi phí là cực kỳ rẻ. Để sử dụng MRT và xe Bus, các bạn cần có thể EzLink, nó tiết kiệm hơn so với việc sử dụng tiền mặt. Thông thường, nếu bạn có thẻ sẵn thì chỉ cần nạp 20 SGD thì có thể đi thoải mái bằng MRT trong khoảng từ 3 – 4 ngày rồi đó, như vậy dự trù chi phí du lịch Singapore tự túc 2018 cho ngân sách di chuyển của bạn sẽ tốn khoảng từ 350.000vnd đến 500.000vnd.
https://www.ketnoisingapore.com/chi-phi-du-lich-singapore-tu-tuc-2018
Location Loading...
Vé tham quan