CHI PHÍ DU LỊCH SINGAPORE 2018

Singapore là một đất nước phát triển bậc nhất trong Đông Nam Á cũng như trên thế giới, đây cũng là một đất nước không mấy xa lạ đối với du khách Việt Nam. Singapore luôn nằm trong danh sách những đất nước có chi phí đắc đỏ nhất, để có một chuyến du lịch hoàn hảo và tiết kiệm, bạn cần lên kế hoạch cho chuyến đi của mình thật chi tiết.
Dự trù ngân sách – chi phí luôn là mối quan tâm đầu tiên. Nếu bạn đang có dự định du lịch đến Singapore, hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây để dự trù chi phí du lịch Singapore 2018.
1. Vé máy bay: 2.500.000đ - 3.600.000đ
Để có được giá vé rẻ, các bạn cần mua vé trước 2-3 tháng, bạn cũng có thể lên mua vé của các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, Vietjet…
CHI PHÍ DU LỊCH SINGAPORE 2018
2. Di chuyển tại Singapore: 350.000đ - 500.000đ
Phương tiện di chuyển là mối quan tâm đầu tiên khi các bạn đi du lịch tự túc. Tại Singapore có 3 phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất là taxi, xe bus và tàu điện ngầm (MRT). Taxi và Grab  Có thể sẽ hơi đắc một tý, Ngoài ra, Phương tiện công cộng như xe bus, tàu điện MRT lại tuyệt vời, giúp bạn đi lại cực kỳ thuận tiện mà chi phí lại rẻ, đặc biệt khi có thẻ EZLink bạn có thể sử dụng MRT và xe bus tiết kiệm hơn so với tiền mặt. Thông thường khi có thẻ sẵn, bạn chỉ cần top-up khoảng 20 SGD là có thể thoải mái vi vu bằng MRT trong 3 - 4 ngày ở Singapore rồi. 
CHI PHÍ DU LỊCH SINGAPORE 2018
3. Khách sạn:
Mọi người cho rằng, Singapore là một nước “sang chảnh” nên khi lưu trú tại đây sẽ rất mắc dẫn đến chi phí du lịch Singapore 2018 sẽ tăng theo. Tuy nhiên thực tế lại không như thế, có rất nhiều loại hình lưu trú khác nhau cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn khách sạn từ 2* đến 3* hoặc homestay, hoặc bạn cũng có thể chọn được một số khách sạn xa trung tâm tý, như vậy cũng có thể tiết kiệm được phần nào.
CHI PHÍ DU LỊCH SINGAPORE 2018
4. Vé tham quan các địa điểm tại Singapore:
Tại đây có rất nhiều địa điểm hấp dẫn dành cho tất cả mọi người từ các bạn trẻ đến những người trung niên, kể cả các bạn nhỏ cũng rất hấp dẫn nhé. Tất cả sẽ phụ thuộc vào địa điểm mà bạn muốn đến, chi phí du lịch Singapore 2018 tại các địa điểm tham quan có thể linh động. Bạn có thể chuẩn bị khoảng 2.000.000đ hoặc nhiều hơn để dành cho việc mua vé tham quan. Bạn sẽ có thể tiết kiệm hơn khi tham khảo qua Cát Tường Travel/ Ketnoisingapore nhé, bên mình đang có ưu đãi CÀNG MUA - CÀNG RẺ, giảm giá từ 10.000vnd đến 20.000vnd cho các đơn hàng có từ 10 vé các loại, bạn được phép cộng dồn số lượng vé tham quan tại nhiều địa điểm, dịch vụ khác nhau để được hưởng mức ưu đãi LỚN NHẤT có thể nhé.
Xem chi tiết tại:https://ketnoisingapore.com/chi-phi-du-lich-singapore-tu-tuc-2018
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)