new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Xin chào! Tôi là Tô Minh Đức - là một nhiếp ảnh và quay phim tự do. Tôi là một người có niềm đam mê mãnh liệt với du lịch và chụp ảnh, thích khám phá và thử thách bản thân.

icon Theo dõi
0 Quốc gia
26 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
2 Đang theo dõi

Làng chài Sơn Hải nằm gần mũi Dinh, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Người dân ở đây mưu sinh chủ yếu từ đánh bắt ven bờ và nuôi trồng rong biển. Đến với Sơn Hải bạn sẽ có cảm giác khá bình yên. Nơi này thích hợp cho những ai thích trải nghiệm cuộc sống đúng chất biển, thích câu cá và đặc biệt là thích ăn hải sản.
Nhiều bạn sống ở Sài Gòn từ lâu , nhưng mãi chạy theo cái gọi là đồng tiền, vật chất, lo toan gia đình, nên mấy ai để ý tới nét đẹp của Sài gòn. Thôi thì hãy thử sống chậm lại bỏ hết toan tính, thử cảm nhận và ngắm Sài gòn về đêm bạn sẽ thấy nó lung linh đến thú vị..
Cù Lao Giêng Vùng đất nằm giữa sông Tiền, là một “Cù lao xanh”, một vùng đất đậm bản sắc văn hóa miệt vườn và văn hóa tín ngưỡng tâm linh của của người Việt vùng sông nước Nam Bộ..
Là người con của xứ sở nắng gió, tôi luôn cố gắng ghi nhận lại hình ảnh quê hương để những đứa con xa quê như tôi sẽ luôn được ngắm vẻ đẹp, cảnh sắc nơi đây và luôn hướng về quê nhà...