Khu du lịch Bửu Long Đồng Nai - Điểm đến du hí ngắn ngày lý tưởng

Nằm ở khu phố 4, đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, cách trung tâm thành phố Biên Hòa 6km về hướng Tây Nam, Khu du lịch Bửu Long chính là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất ở Đồng Nai. Đây là một địa điểm được nhiều gia đinh, bạn trẻ ở Bình Dương và Sài Gòn lựa chọn khi muốn du lịch ngắn ngày.

Go-coin được tặng: 0
Nằm ở khu phố 4, đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, cách trung tâm thành phố Biên Hòa 6km về hướng Tây Nam, Khu du lịch Bửu Long chính là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất ở Đồng Nai. Đây là một địa điểm được nhiều gia đinh, bạn trẻ ở Bình Dương và Sài Gòn lựa chọn khi muốn du lịch ngắn ngày.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 19/12/2020 Số ngày: Tổng chi phí:
Nằm ở khu phố 4, đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, cách trung tâm thành phố Biên Hòa 6km về hướng Tây Nam, diện tích khoảng 28ha và cao 1000m so với mực nước biển, Khu du lịch Bửu Long chính là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất ở Đồng Nai. Đây là một địa điểm được nhiều gia đinh, bạn trẻ ở Bình Dương và Sài Gòn lựa chọn khi muốn du lịch ngắn ngày.
khung cảnh nên thơ
những tảng đá ở Hồ Long Ẩn tạo nên khung cảnh tựa Vịnh Hạ Long
màu xanh êm ả
Tụi mình đến với KDL Bửu Long vào một ngày thứ bảy rảnh rỗi sinh nông nỗi xách xe máy đổ đầy xăng và xuất phát từ Bàu Bàng, Bình Dương.
Check-in thôi nào
Hiện tại KDL đang bán vé trọn gói vào cổng+vui chơi với giá 120k/người lớn, 60k/trẻ em và miễn phí hoàn toàn đối với trẻ em dưới 1m. Thời gian mở cửa từ 7h đến 17h hàng ngày kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
Rất nhiều điểm tham quan, đi mãi k hết luôn
Mình khuyên các bạn nên chuẩn bị đồ ăn và đồ uống sẵn từ nhà cho tiết kiệm nhé. Tụi mình có chuẩn bị trái cây nhưng quên nước, nước uống ở máy bán tự động KDL giá 10k/ nước lọc và 20k/nước ngọt. Trưa trong lúc điện thoại hết pin, tụi mình tranh thủ ghé quán trong KDL kiếm gì ăn đại để ngồi sạc ké pin tí. Gọi ra 2 tô bánh canh thịt song 2 đứa cũng không thích lắm vì đựng trong tô xốp, nước lèo cũng không có gì đặc biệt, sợi bánh canh thì nhỏ như sợi bún và cũng rất ít, nhìn vậy thôi chứ quơ mấy đũa đã hết, thịt thì cảm giác là thịt đông lạnh lâu rồi ý, cũng không có rau ăn kèm. Nói chung theo mình nhận xét thì không ngon, không no. Giá tô bánh canh này là 30k nhé.
Theo mình cảm nhận là không ngon, 30k/tô
Có thể do mình đi mùa này nên hoa hòe cũng không thấy, KDL rộng kinh khủng,cảnh thì bao la bát ngát, tụi mình đi mãi đi mãi, đi mỏi cẳng chụp mà vẫn không hết được.
cute nào
tui không thể tạo kiểu ngầu được luôn
Đến KDL Bửu Long, bạn không thể bỏ qua tham quan cảnh hồ Long Ẩn thơ mộng bằng chuyến du ngoạn trên thiên nga, máy cày đạp nước hay canô nhé. Tụi mình chọn đap thiên nga, được miễn phí 20 phút thôi bạn nhé và phải đóng cọc 100k trước khi đi. Lưu ý một điểm là cần kiểm soát số phút và khoảng cách so với bến khi du ngoạn bằng thiên nga bởi lẽ nếu bạn vượt số phút sẽ bị charge thêm tiền. Mình nhớ là từ phút 26 tới phút 60 sẽ phải đóng 50k, chỉ cần vượt qua phút 61 bạn sẽ bị charge tới 300k, nên nhớ lưu ý điểm này nhé. Nếu xác định đóng tiền thì mới đạp ra xa hơn chứ còn nếu xác định free thì nên đạp gần bến cho biết thôi nè, vì ngồi trên con thiên nga đạp 1 tí thôi mà 20 phút trôi nhanh lắm nhé, với điều khiển không khéo như tụi mình thì nó sẽ cứ quần quần tốn thời gian lắm, chỉ sợ không kịp giờ vì tụi mình tới bến rồi mà mấy anh đó yêu cầu đáp đúng chỗ lúc mình nhận thiên nga nên tụi mình xà quần lùi lùi khá lâu chỗ đó. Hehe. May vẫn kịp giờ để khỏi mất phí. 

nhí nhố
Thoạt nhìn KDL mùa này cũng hơi trơ trụi, thấy có khu vườn ươm cây hoa, mình nghĩ sắp tết thì it bữa họ cũng sẽ sửa sang chỉnh chu hơn ý, cũng thấy họ làm khu nhà tuyết giống ở KDL Đại Nam. Đi muốn liệt cái chân luôn và cũng check-in sống ảo được kha khá hình. Chiều gần về thì tụi mình mới ghé khu trò chơi, chơi cưỡi ngựa thì nó chậm quá :D chơi xe điện đụng vui lắm nhé. Còn nhiều trò khác như máy bay, xích đu, tàu lượn siêu tốc… Nói chung mấy trò cảm giác mạnh á, thấy mấy bạn khác chơi ré quá trời, tụi mình không dám thử, sợ tim rớt ra ngoài, hihi. 
Chúc bạn có chuyến đi vui.

Giá khách sạn xung quanh