Khám phá "Thảo nguyên Mông Cổ" huyền bí ngay tại Ninh Thuận

Những bãi cát triền miên, những đồng cỏ trải dài, những chú cừu trắng lon ton trên đồng cỏ xanh mướt, cái nắng, cái gió hay những túp lều du mục tưởng chừng như bạn chỉ có thể tìm thấy ở Mông Cổ xa xôi. Nhưng khoan vội buồn đã, vì lúc này đây ngay tại Ninh Thuận, bạn vẫn có thể tìm thấy một "Thảo nguyên Mông Cổ" huyền bí như thế.

Ninh Thuận Mông Cổ Review Kinh nghiệm du lịch Kinh nghiệm khám phá
Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

1. Định vị tọa độ "Thảo nguyên Mông Cổ"

Làng "Thảo nguyên Mông Cổ" thực chất nằm trong Khu du lịch Tanyoli (tên đầy đủ: Tango Your Life). Tanyoli nằm ở thôn Sơn Hải, Thuận Nam, Ninh Thuận, cách Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tầm 30km. Khu du lịch kết hợp những trò chơi thể thao mạo hiểm cùng cảnh đẹp nắng gió Ninh Thuận, đây cũng là một điểm đến thú vị rất đáng để bạn quan tâm.

2. Thảo nguyên Mông Cổ - KDL Tanyoli

Một khu trại với những chiếc lều trắng nương theo ý tưởng như những túp lều của kẻ du mục, uốn mình giữa thảo nguyên bao la, giữa những dãy núi nhấp nhô, và được bao bọc bởi màu xanh trong của đất trời, màu xanh mát của cỏ cây. Không gian Thảo nguyên tạo cho du khách một cảm giác thực mà hư, huyền ảo ngây ngất bao con tim thích mộc mạc tự do, muốn hòa vào cách sống tự do tự tại của những kẻ du mục.
Thảo nguyên Mông Cổ

3. Những hoạt động khác tại Tanyoli

Ngoài những giây phút đắm mình trong bầu không khí huyền ảo của Thảo nguyên Mông Cổ, lịm tim của bao tín đồ thích sự tự do tự tại của kẻ du mục, Tanyoli còn có những trò chơi thể thao mại hiểm cho những bạn thích cảm giác mạnh.
Bạn có thể vút bay qua tiểu sa mạc Ninh Thuận trên những con xe địa hình cực chất, được thử thách bản thân mình như đang băng băng qua những trận đồ Game.
Hay bạn có thể thử tài bắn cung của mình như những người Du mục thật sự.

4. Giá vé dịch vụ Tanyoli

- Giờ mở cửa: 7:00 ~ 22:00
- Giá vé cổng: 30.000VND
- Ở Tanyoli Ninh Thuận cung cấp các dịch vụ lưu trú như lều gỗ, lều dù, lều Mông Cổ, lều dã ngoại tập thể với giá cả từ 350.000đồng – 1.300.000đồng.
- Giá vé xe địa hình:
UTV Moto: 600k/xe/2 người.
Xe Cào Cào: 200k/xe
Xem thêm: Kinh nghiệm khám phá Ninh Thuận tự túc siêu chi tiết.
                     Peace Home - Homestay nhà gỗ giữa trung tâm Ninh Thuận giá siêu hạt dẻ.
Nguồn thông tin và ảnh: Tổng hợp.