Tha thiết xin kinh nghiệm đi đường bộ Hà Nội - Nam Ninh ạ .Nên đi nhà xe nào , thời gian thế nào , cần lưu ý những gì ạ. Cám ơn mọi người.
Mình sắp đi du lịch Fulong vào tháng tới. Ai có kinh nghiệm cho mình hỏi chỗ này có gì chơi (cho sinh viên) không nhỉ. Với nếu muốn lắm thì đăng kí kiểu gì nhỉ? Ảnh mạng ạ
Chào các bạn và anh chị trong nhóm ! Mình cần tìm cá nhân hoặc công ty tổ chức tour tham quan Pháp, Y, thiết kế riêng cho 10 người , thời gian là 1 tuần vào trung tuần tháng 2-2023. Ăn ở khách sạn 4...
Em chào các bác em đang muốn đi Iceland , có bác nào bán tua tour đi ngắm cực quang không ? Cả nhà chỉ giúp e với. e đang ở Frankfurt khoảng thời gian ab tháng 12 đầu tháng càng tốt
Chào cả nhà. 30/7 này em bay sang Hà Lan du lịch nhưng hiện vẫn đang chuẩn bị hồ sơ xin visa nên muốn hỏi xin mọi người kinh nghiệm ạ Hồ sơ cần có công chứng CCCD nhưng CCCD của em đang hết hạn. Em đã...
Giới thiệu cho mình một vài địa điểm ăn sáng hấp dẫn ở Berlin với ạ.
Đi cafe ở Phú Nhuận thì ngồi quán nào là oke nhất vậy mọi người.
Làm cách nào để tìm được trung tâm thương mại gần nơi mình đang ở mọi người, kiểu như app bật vị trí lên là có luôn các trung tâm thương mại gần nhất ấy.
Ninh bình có hoạt động vui chơi giải trí nào hấp dẫn không mọi người? Hoạt động cho nhóm, hay cắm trại cũng được.
Có bạn nào có hình ảnh đảo Điệp sơn, đẹp chất lượng cao không ? Mình muốn xin để làm slide giới thiệu Cảm ơn nhiều