TẾT NÀY PHẢI "CHECK-IN" BẰNG ĐƯỢC HỒ BƠI SANG CHẢNH NHẤT VỊNH BẮC BỘ

Tết này không cần suy nghĩ nhiều là nên đi đâu làm gì cho trọn cái Tết. Đến Coco Beachcamp check-in liền tay hồ bơi Morocco mang đậm chất Ma-rốc sang chảnh, xịn xò nhất Vịnh Bắc Bộ.

Bình Thuận Gody địa điểm Coco Beach
Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Tuổi thơ từng gắn liền với những câu chuyện "Nghìn lẻ một đêm", "Aladin và cây đèn thần"...Những câu chuyện thần thoại, muốn được 1 lần là nhân vật trong truyện và được đặt chân đến Ma-rốc để chiêm ngưỡng những thiết kế hoàng gia Trung Đông nơi đó. Bây giờ không còn gì xa xôi nữa, bạn chỉ cần chạy 160km từa Sài Gòn đến hồ bơi Morocco này để đắm mình trong những tưởng tượng thời bé. 
Hồ bơi Morocco

ĐỊNH VỊ TỌA ĐỘ HỒ BƠI MOROCCO

@instagram
Chẳng ở đâu quá xa xôi, chỉ cách Sài Gòn tầm 160km, hồ bơi Morocco mang đậm phong cách Trung Đông này chính ngay Coco Beachcamp, Bình Thuận. Cụ thể Coco Beachcamp là một dạng khu vực dành cho cắm trại, sinh hoạt tập thể, BBQ cùng các dịch vụ liên quan đến vui chơi, giải trí bên bờ biển cực kì hot và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt từ lúc ra mắt cho đến nay.
Coco Beachcamp (@instagram)
Khá gần Sài Gòn nên việc bạn vi vu đến Coco Beachcamp vào những ngày cuối tuần hay trong khoảng thời gian ngắn hoàn toàn khả thi. Thêm nữa là tại Côc Beachcamp khá đầu tư những quả background sống ảo cực chất. Cứ hễ đến đây là dăm ba bước lại hăng chục tấm ảnh sống ảo, không hết pin không cháy máy là không về được.
Coco Beachcamp (@instagram)

HỒ BƠI MOROCCO

Một lần nữa, không dừng lại ở những điểm sống ảo hút fan đó, Coco Beachcamp vào dịp Tết Nguyên đán 2019 này tung ra 1 tân binh đó chính là hồ bơi mang nét đẹp quý tộc Trung Đông, hồ bơi Morocco.
Hồ bơi Morocco
Chụp choẹt, thả dáng trong những bộ bikini lấp lánh quanh hồ bơi chỉ là màn dạo đầu của 1 cuộc chơi đầy sang chảnh thôi. Đến Coco Beachcamp vào dịp Tết này bạn nhất định phải tham gia ngay "Tết Beach Party" . Đây là một bữa tiệc thường niên tại nhà Coco, cực kì sôi động với sự tham gia nhiều nghệ sĩ, DJ, ca sĩ, hứa hẹn mỗi đêm Tết sẽ là mỗi một cuộc chơi đã tới bến.
Tết Beach Party
Tết Beach Party
Coco Beachcamp: Lê Minh Công, Tân Phước, Lagi, Bình Thuận.
Giá vé Tết Beach Party: 100k/khách.
Nguồn thông tin : Tổng hợp.
Nguồn ảnh: Instagram, Internet.
Hoàng Phương Phạm 27/04/2019, 7:10pm
Đúng là rất sang chảnh và sành điệu