Những điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn - Bạn đã biết?

Sài thành vốn sở hữu vẻ đẹp hoa lệ và không khí nhộn nhịp, tấp nập. Ghé thăm thành phố phương Nam này, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội hòa mình vào thế giới vui chơi, giải trí về đêm nơi đây. Vậy bạn sẽ có những lựa chọn nào thú vị?

Go-coin được tặng: 0
Sài thành vốn sở hữu vẻ đẹp hoa lệ và không khí nhộn nhịp, tấp nập. Ghé thăm thành phố phương Nam này, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội hòa mình vào thế giới vui chơi, giải trí về đêm nơi đây. Vậy bạn sẽ có những lựa chọn nào thú vị?
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Cuộc sống về đêm nhộn nhịp và tấp nập ở Sài thành
1. Nhà hát lớn Sài Gòn 
Nhà hát lớn Sài Gòn hay nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là một trong những điểm tham quan nổi bật của Sài thành. Đây còn là nơi thường xuyên diễn ra các buổi biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp với nhiều hình thức như: kịch, cải lương, ca nhạc, múa bale, nhạc dân tộc, opera… của các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước. Ngoài ra, đây còn là sân khấu cho nhiều show trình diễn thời trang ấn tượng. 
Về đêm, trước thềm nhà hát lớn lại trở thành nơi vui chơi, trò chuyện của người Sài Gòn và du khách gần xa bên cạnh ly trà đá, trà sữa, cùng ngắm dòng người xe qua lại. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho du khách. 
2. Các rạp chiếu phim 
Trải nghiệm xem phim rạp ở một nơi xa cũng thú vị và hấp dẫn không kém. Hãy chọn một rạp chiếu phim gần nơi bạn ở và cùng bạn bè, người thân ghé xem một bộ phim yêu thích nhé. Tại Sài Gòn, có khá nhiều hình thức rạp phim dành cho du khách như: rạp chiếu phim gia đình, rạp chiếu phim nằm, xem phim trên sân thượng… 
3. Phố đi bộ Nguyễn Huệ 
Nói về điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn, chắc chắn không thể bỏ qua phố đi bộ Nguyễn Huệ, với không gian nhộn nhịp sôi động. Cũng giống khu phố đi bộ ở Hà Nội, nơi đây là nơi tụ hội của nhiều ban nhạc đường phố náo nhiệt, nơi các bạn trẻ đi dạo, vui chơi hay những cặp tình nhân hò hẹn. 
4. Phố Tây Bùi Viện 
Hà Nội có Tạ Hiện, và ở Sài Gòn thì có phố Tây Bùi Viện. Đến phố Tây, bạn sẽ cảm giác như bước vào một thế giới hoàn toàn khác, cực kỳ sôi động và ồn ào. Không chỉ có du khách Việt mà nơi đây còn tụ hội rất nhiều du khách nước ngoài. Phố Tây nằm ở trung tâm quận 1 và được giao giữa ba con phố Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão và Đề Thám, là địa điểm thuận lợi và sầm uất về đêm. 
5. Bar/ Club – Beerclub 
Nói về chốn ăn chơi của giới trẻ Sài thành, có lẽ không thể không nhắc đến các điểm bar, club hay beerclub. Một số địa chỉ thú vị dành cho bạn như: Air 360 Skybar, The Penthouse, S.I.X, Poc Poc Beer Club… 
Ngoài những điểm đến nói trên, Sài Gòn còn có nhiều điểm vui chơi về đêm hấp dẫn khác như: các quán cà phê nhạc sống, tòa tháp Bitexco, Hồ Con Rùa, Đại lộ Đông Tây, các quán ăn vặt đêm…
Giá khách sạn xung quanh