Hoàng Yến Hotel | Điểm đến của những "Oppa" xứ Hàn

Tại sao Phú Mỹ Hưng lại là nơi dừng chân lý tưởng cho những người con xứ "Kim Chi" . Ở đây phải có kiến trúc và không gian sống tuyệt vời nên mới được sự chú ý của họ. Hơn 60% là người Hàn lưu trú ngắn hạn và dài hạn tại đây. Không những chỉ người Hàn mà còn có những quốc tịch khác tạo nên một nhịp sống đa sắc màu tại nơi đây

Go-coin được tặng: 0
Tại sao Phú Mỹ Hưng lại là nơi dừng chân lý tưởng cho những người con xứ "Kim Chi" . Ở đây phải có kiến trúc và không gian sống tuyệt vời nên mới được sự chú ý của họ. Hơn 60% là người Hàn lưu trú ngắn hạn và dài hạn tại đây. Không những chỉ người Hàn mà còn có những quốc tịch khác tạo nên một nhịp sống đa sắc màu tại nơi đây
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Hoàng Yến Hotel | Điểm đến của những Oppa xứ Hàn

1- Đôi nét về Hoàng Yến Hotel
Nằm trong khu Phú Mỹ Hưng - một đô thị tuyệt vời ,cách 2km là Hồ Bán Nguyệt, trung tâm thương mại lớn nhỏ , Beer club , cửa hàng tiện lợi 24h ,..
Giao thông đường bộ thuộc top tốt nhất trong khu vực, những vấn đề như kẹt xe, khói bui, rác thải,.. được ban quản lí đô thị kiểm soát hạn chế đến mức tối thiểu nhất. Dân cư sống ở đô thị này không lo những tình trạng trên, có thể thoải mái chạy bộ, tập thể dục thể thao.
một góc Phú Mỹ Hưng - khu đô thị hiện đại bậc nhất
2 - Đội ngũ nhân viên làm việc ở Hoàng Yến Hotel năng động, trẻ trung .
Những bạn trẻ mang trong mình nguồn năng lượng tích cực đang làm việc ở đây, họ cống hiến hết sức mình nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, không riêng biệt bất kì đối tượng khách hàng nào, chúng tôi cũng phục vụ và mong họ vui vẻ khi lưu trú tại đây. Sự hài lòng của khách hàng cũng được xem là một thành công lớn trong công việc ngành dịch vụ khách hàng nơi đây nói chung và các nhân viên nói riêng.
Quan niệm của tất cả mọi người nơi đây là : " sự tận tâm mang đến giá trị tinh thần tốt, tinh thần tốt dẫn đến thành công" . Mọi người đều làm việc và nỗ lực không ngừng nghỉ, vì giá trị của khách hàng và vì tương lai của ngành dịch vụ.
Bartender 
Nhân viên lễ tân đang hỗ trợ khách hàng
Nhân viên bảo vệ đang trực tiếp mang hành lý lên phòng cho khách
3- Luôn luôn phấn đấu , phát huy điểm mạnh và thay đổi những điều mới lạ đến với khách hàng để cảm nhận.
Luôn mang trong mình xu hướng không ngừng phát triển, Hoàng Yến Hotel đã nhận được nhiều ý kiến tích cực của khách hàng , luôn lấy trọng tâm là khách hàng và mọi dịch vụ hướng đến cho khách hàng. Chúng tôi vô cùng may mắn khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng, mỗi nụ cười khách hàng trở thành động lực cho công nhân viên Hoàng Yến Hotel nỗ lực.
Khách hàng làm thủ tục nhận phòng tại Hoàng Yến Hotel
4- Book tour , Bike Tour , Massage ,.. những dịch vụ mới bên Hoàng Yến Hotel
Hoàng Yến Hotel luôn mong mình sẽ là nơi cung cấp tất cả những trải nghiệm của khách hàng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất, chúng tôi liên hệ với những nhà cung cấp, đại lí du lịch khắp nơi để cho du khách đỡ tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn nhận được những điều khách hàng mong muốn được trải nghiệm.
Bike tour tham quan Sài Gòn
Có những đối tác là những hãng xe du lịch uy tín để đưa khách tới địa điểm tham quan,hay những đoàn xe bike tour để đưa khách hàng đi tham quan Sài Gòn , tận hưởng cảnh về đêm của Sài Gòn - thành phố nhộn nhịp về đêm.
Spa thư giãn
Hoàng Yến Hotel cũng luôn có những đối tác là những spa , massage trên địa bạn xung quanh. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, ai cũng có nhu cầu được xả hơi, hưởng thụ ,nhằm giảm tải căng thẳng, cân bằng cuộc sống và tiếp thêm năng lượng để làm việc. Nắm bắt những điều trên, chúng tôi cũng hợp tác với những nơi uy tín, chất lượng và tuyệt vời để giúp quý khách không phải lo lắng về điều đấy.
Đôi nét về Hoàng Yến Hotel

Giá khách sạn xung quanh