Đọc vạn cuốn sách, đi vạn dặm đường

0 Quốc gia
8 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
2 Đang theo dõi

Mình là sinh viên không có nhiều tiền để đi du lịch nhưng chỉ với 100k mình đã có thể "Phượt " Thị Trấn Tam Đảo trong 1 ngày theo cách của mình. Hãy đọc hết bài viết để xem cách đi của mình nhé!
Mình đi Mộc Châu vào tháng 5 sau dịch. Đây là chuyến đi chơi xa đầu tiên của mình và bạn thân 8 năm. Với 2 ngày trải nghiệm làm cô gái H'Mông và Thái Nguyên mình yêu luôn cuộc sống ở đây. Không muốn về Hà Nội luôn ấy. 2 ngày ngắn ngủi chúng mình chưa đi hết những địa điểm ở Mộc Châu. Hẹn Mộc Châu 1 ngày không xa mình sẽ quay lại nhé. À follow mình để mình up review Mộc Châu 2N1Đ với giá siêu rẻ nhé
Mình gác lại công việc dang dở để đến Tam Đảo vào 1 ngày giữa tuần. Tam Đảo đẹp lắm đúng là Sapa thu nhỏ ngay gần Hà Nội. Trời nắng đẹp gió nhẹ nhàng. Đã giúp cho chuyến đi của tụi mình thuận lợi hơn. Nếu có thể mình muốn trải nghiệm qua đêm ở Tam Đảo 1 lần. Nghe nói đẹp mê li luôn nhé ?
2 cô gái khởi hành từ 3h sáng. Vượt qua biết bao nhiêu ngọn núi trong bóng tối để có thể đón kịp bình minh tại đồi bâng ( Người dân ở đây gọi đồi chè là đồi bâng nha ) Nghĩ lại liều thật. Nhưng ý nghĩa lắm.?