Trải nghiệm Hồ Tuyền Lâm - Terracosta Resort - Đà Lạt

#Đà Lạt #Hồ tuyền lâm
Hồ Tuyền Lâm, một trong những hồ đẹp ở Đà Lạt, chúng ta thường chỉ tham quan quanh hồ khi đi qua các điểm tham quan như là Thiền Viện Trúc Lâm, Đường Hầm Điêu Khắc và các quán nướng quanh hồ. Nếu trải nghiệm nghỉ dưỡng ở khu vực này thì quá tuyệt.
Tôi có cơ hội đến đây thông qua chuyến team building của công ty. Tôi thấy dạo này có nhiều hội nghị về các chương trình du lịch (sở hữu kỳ nghỉ, ...) sau khi chúng ta tham dự sẽ được tăng votcher du lịch, tôi cũng được tặng nhưng tiếc là ko sắp xếp đi được.
Sau khi check in, tôi đi ra khu cầu cảng ở trong resort ngắm nhìn cảnh hồ, ko có ai bơi thuyền hay đạp vịt trong hồ, khung cảnh thật yên bình.
Như một thói quen khi đến Đà Lạt là uống cafe ở khu hồ Xuân Hương, tôi bắt taxi vào đến quán Vườn Cau (đối diện vườn hoa Đà Lạt) khoảng 200K. Ngồi tại quán cũng có thể ngắm toàn cảnh hồ, gió thì ko nhiều như khi ngồi quán Thanh Thủy.
Về resort, ko gian về đêm quanh hồ rất tĩnh lặng, đúng là chỉ thích hợp cho các cặp đôi.
Sau khi ăn sáng, tôi dạo vòng quanh resort, khuôn viên bên trong được bố trí khá đẹp, lối đi, bồn hoa xung quanh các villa dành cho gia đình.
Hồ Tuyền Lâm là một nơi rất đẹp.
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)