CoCo Beach Camp La Gi - điểm đến thú vị 2 ngày cuối tuần

#La Gi #Phan Thiết #Coco Beach
Trải nghiệm những điểm thú vị ở Coco Beach Camp La Gi: tắm biển -các quán ăn hải sản dọc bờ biển ; buffer hải sản tối - beach party DJ ; ngủ lều - đi chợ hải sản làng chài
Cách SG tầm 150 km, đi bằng xe có 2 cung đường để đến với CoCo Beach:
1. Cao tốc Long Thành --> Long Khánh --> Thị xã La Gi.
2. Quốc lộ 51 --> Quốc lộ 55.
Chúng tôi đi theo cung đường thứ 1, ghé thị xã Long Khánh ăn sáng (bún nước lèo), quán ăn này khá đông khách ở gần tượng đài chiến thắng (chiếc xe tăng). Tiếp tục theo QL1 đến với LaGi.
Bước vào khu vực tiếp tân Coco Beach tôi có một cảm giác thư giãn nhẹ nhàng do các bày trí đơn giản chủ yếu bằng các vật dụng cũ.
Ở đây có rất nhiều loại phòng, lều, chúng tôi chọn lều 6-8 người, giá 300K/người/đêm, giá phòng đã bao gồm vé vào beach party và ăn sáng, nếu mua riêng là 150K vé.
Khu vực lều nằm trên đồi cát, không gian thoáng và mát. 
Do ngày chúng tôi đi trùng với dịp Halowen nên bên trong resort trang trí theo chủ đề Halowen và beach party tối cũng theo chủ đề này, khách mời hôm nay là ca sĩ Tim (Một vòng trái bắp).
Bãi biển sạch và trang trí đẹp.
Cách resort hơn 100 mét là một dãy các quán hải sản ven biển giá rất mềm: quán Tư Khỏe, Lại Thúy, Huy Hoàng... Chúng tôi ghé quán Lại Thúy do thấy Foody review quán này khá tốt.
Không khí náo nhiệt của Coco Beach thực sự đến khi về đêm, một khu vực hải sản nướng các loại dành cho buffer, vé buffer 350K, buffer chỉ phục vụ đến 20g. Buffer khá ngon chỉ thiếu cua và ghẹ. 
Beach party kéo dài đến 0g với các tiết mục DJ, múa lửa trên biển. Bia già tầm 25K cho Tiger Lon. 
Ăn sáng xong, chúng tôi đi chợ làng chài, có thể thử cảm giác ngồi xe bò đến chợ 10k/người/chuyến.
bạn có thể đóng thùng xốp tại chợ để mang về. Chúng tôi được bạn giới thiệu 1 quán cafe Phố Đá nơi người dân ở đây thường uống vào dịp cuối tuần, quán khá đông, khi tôi vào view đẹp đã hết chỗ.
Ngồi chơi đến tầm 11g chúng tôi xuất phát về SG.
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)