Đất nước mình còn đẹp, cần chi đâu nước ngoài...

0 Quốc gia
46 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi

Chùa Khléang là một ngôi chùa cổ trong hệ thống chùa Khmer ở Nam Bộ; tọa lạc ở số 53 đường Tôn Đức Thắng, phường 6, TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng. Đây là một di tích Kiến trúc Nghệ thuật quốc gia theo Quyết định số 84/QĐ-BVHTT ngày 27 tháng 4 năm 1990 của Bộ Văn hóa và Thông tin. Toàn bộ các công trình của chùa Khléang toạ lạc trong một khuôn viên rộng 3.800 m2 có nhiều cây cây thốt nốt, có vòng rào bao quanh, và được trang trí với nhiều hoa văn, họa tiết, màu sắc rực rỡ mang đậm phong cách Khmer.
Những bức ảnh được mình và nhóm bạn ghi lại ở địa điểm Cây Cơ Đơn - Mắt Biếc thuộc địa phận Quảng Phú - Quảng Điền - Huế cách Cầu Trường Tiền tầm 17km. Với nhiệt độ 39-40 độ, Huế thật sự hanh và gắt lắm nhé mọi người. Tuy nhiên đến đây và đứng dưới gốc cây Mắt Biếc thì thoáng mát khó tả... Nếu có cơ hội đến thăm Huế xinh đẹp, bạn đừng bỏ qua cơ hội checkin tại nơi đây nha! Khung cảnh giản dị, bình yên mà lên hình lại xinh nữa.
Một vài khung ảnh tại “vùng đất hoang dại của tuổi trẻ” - Kombi Land Đà Lạt. ? Giá vé: 90k/ người (vé cổng + 1 chai nước ướp lạnh tự chọn). ⚙️ Cập nhật mới nhất: robot Bumblebee vàng vàng đã không còn tồn tại nơi đây nha các bạn ơi, mật độ xương rồng cũng ít hơn so với lúc mới khai trương ??? Về bố trí cảnh chụp ảnh rất đẹp, tuy nhiên đến chơi ở thời điểm hiện tại quá nắng, đi lòng vòng chụp ảnh lát dễ bị mệt lắm nè ?? #VietNamOi #DaLatOi #LamDongOi ___________
Một trong những nơi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên hòn đảo Phú Quốc, mà không tốn bất kì chi phí nào cả, nên thử nhé cả nhà ơi!
Biển phù sa, quanh năm nắng gió và cát... Vẻ đẹp giản đơn