Cà Mau- mảnh đất tận cùng của Tổ quốc

Con người hiền hòa, mến khách. Dòng sông êm đềm nhẹ nhàng trôi. Con đò lặng lẽ nơi bến đỗ. Những con đường với những ngọn đèn nhẹ nhàng bật lên lúc xế chiều....Tất cả đã tạo nên một Cà Mau yên bình nhưng cũng không kém phần đặc sắc.

Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Khác hẳn với Sài Gòn, Cà Mau không mang trong mình vẻ đẹp ồn ào, hối hả. Cũng không giống với Huế, Cà Mau cũng không quá đỗi buồn và thơ mộng. Chẳng tựa như Nha Trang, Cà Mau không đem lại vẻ tươi mới với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Cà Mau lại mang trong mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, yên bình nhưng đằng sau ấy cũng là một Cà Mau ồn ào nhưng không hối hả, thơ mộng như không đượm buồn và cũng không kém phần tươi mới.
Cà Mau ư? Đúng rồi đấy!
Cà Mau ?
Về tận đây rồi mà không ghé chợ đầu mối phường 7 để mua rau củ với giá phải chăng, không ghé chợ phường 2 để mua bánh khéo, bánh khoai,bánh da lợn,... thì quả thật đó là một thiếu sót rồi đấy!
Vô tình chạy ngang qua thế là nháy vội con ảnh bằng instagram
Tạm biệt thành phố Cà Mau, chúng ta hãy tiếp tục hành trình về với Đất Mũi, về với cực nam của Tổ quốc thân thương. 
Ảnh chụp ngang là ảnh trên mạng vì ảnh của mình bị nhòa mất tiêu...
Bỏ hết mọi ồn ào của cuộc sống, bỏ hết mọi buồn phiền của những ngày thường để về với Điểm cuối của Tổ quốc. Gửi chúc yêu thương, gửi chút nỗi nhớ, gửi chút tâm tư tới nơi đây. Có lẽ, mình sẽ không yêu Cà Mau nếu như mình không thực sự đặt chân đến nó. Đúng là "Chạm một giây thôi là nhớ nhau cả đời".
Đi thẳng vào trong, chúng ta hãy cùng check-in con thuyền tọa độ nhé!
helo mình nè ^^
Cũng đừng quên checkin mốc tọa độ quốc gia nha mọi người.
helo lại là mình
Đó là toàn bộ những gì mình có ở đất mũi. Trên đường trở về thành phố, mình có đi ngang qua Khai Long nhưng chỉ check in một con ảnh thôi chứ không ghé.
Chuyến hành trình của mình về Cà Mau kết thúc tại đây, vì ban đầu không có ý định viết blog gì cả nên chỉ chụp choẹt bằng instagram thôi, nên có một số hình ảnh sẽ vỡ nét, mong mọi người lượng thứ. Đây là bài blog đầu tiên của một cô bé lớp 11, mình mong rằng mọi người sẽ lượng thứ tha lỗi cho những thiếu sót của mình.