TRUY TÌM 3 THÀNH VIÊN XUYÊN VIỆT CÙNG GODY 2020

Xuyên Việt cùng Gody 2020

Xuyên Việt cùng Gody 2020
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Xuyên Việt cùng Gody là chuyến đi thực tế để cảm nhận nét đẹp Việt Nam, trong suốt hành trình từ Nam ra Bắc. Hành trình Xuyên Việt với mục đích kết nối giữa người với người có cùng chung sở thích hay đi, không những thế hành trình còn đem đến những góc nhìn mới mẻ về cách trải nghiệm và chia sẻ đa chiều.
Để tiếp sức cho những ước mơ được đi của bạn, Gody.vn đã tổ chức hoạt động thường niên mang tên “Hành trình xuyên Việt" để tiếp sức ước mơ cho bạn. Mỗi năm Gody.vn sẽ chọn ra 3 thành viên hoạt động tích cực nhất trên Gody để mời tham gia “Hành trình xuyên Việt" với mức hỗ trợ hỗ trợ hoàn toàn bao gồm kinh phí di chuyển (trừ vé máy bay), lưu trú, ăn uống và vé tham quan.
Đăng kí tài khoản: THAM GIA NGAY chỉ với 30s đang kí bằng Gmail hoặc Facebook .
Chia sẻ ùng Gody: Mọi chia sẻ hành trình chuyến đi, kinh nghiệm, hình ảnh ...của bạn đều giúp bạn có thể tích điểm cho hành trình leo lên vị trí Top 3 User hoạt động tích cực nhất trên Gody.
Mọi hoặt động của bạn trên Gody đều được chúng tôi ghi lại và tổng kết lahi toàn bộ số điểm vào ngày 31/12/2019, Top 3 thành viên thắng cuộc sẽ tham gia chuyến xuyên Việt được Gody tài trợ toàn phần chi phí chuyến đi.

Giá khách sạn xung quanh