Hà Nội xuất hiện Tiệm bánh cốm siêu "hot" làm background cực chuẩn

Ngày thường là hàng bán bánh cốm – một trong những thức quà đặc trưng của Hà Nội nhưng dịp Tết nguyên đán, Hiệu bánh cốm 75 hàng Than trở thành một tọa độ “sống ảo” đẹp xuất sắc!

Hà Nội Review Địa điểm tham quan địa điểm Check-in Du lịch Tết
Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Một trong những cái thú vị của ngày Tết đó là mọi nơi đều đóng cửa, thế nên có muốn chụp ảnh ở đâu cũng thoải mái tự nhiên hơn hẳn, không còn sợ cảnh vừa tạo dáng xong là... bị đuổi như mọi ngày.
Cũng nhờ có những ngày vắng vẻ như thế này mà giới trẻ mới phát hiện ra có những nơi đi qua chán chê nhưng lại không hề để ý đến nét đẹp tiềm ẩn của nó. 
Tọa lạc ở số 75 Hàng Than, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội, mặt tiền của hiệu bánh cốm những ngày cận Tết đang làm đốn tim các tín đồ “sống ảo”.
Sở hữu vẻ ngoài rất bắt mắt với cửa sổ và cửa chính màu xanh ngọc, tấm bảng hiệu to đùng đúng với tinh thần "ngàn chín trăm hồi đó", đã vậy góc này còn rất sáng sủa, thường xuyên có nắng dịu dàng ghé sang - hỏi sao dân tình không mê mẩn chụp choẹt cho bằng được cơ chứ!
Không ngoa khi nói, “chỉ cần đứng vào thôi, bạn cũng có ngay ảnh đẹp” hay “background đẹp rồi, việc của bạn là tạo dáng mà thôi”.
Các cửa hiệu tại đây đã có từ lâu đời nên đều có vẻ ngoài đậm chất vintage với vôi ve tường vàng, bảng hiệu vẽ tay màu sắc rực rỡ hợp với không khí ngày Tết. 
Đã vậy đây là thời điểm mà cả phố đều đang đóng cửa, thế nên background càng trông gọn gàng, tối giản chứ không rối rắm như ngày thường.
Hiệu bánh cốm Đăng Ninh số 75 Hàng Than với cửa sổ và cửa chính màu xanh ngọc, tấm bảng hiệu to mang font chữ vintage những năm chín mấy, với bức tường vàng cổ kính,… đặc biệt khi trời nắng, background này càng thêm rực rỡ.
Bạn còn chần chừ gì mà chưa nhanh chân check-in “sống ảo” cháy máy ở Hiệu bánh cốm Đăng Ninh số 75 Hàng Than này .
Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: Tổng hợp