PHÁT SỐT VỚI KHU VƯỜN HOA HƯỚNG DƯƠNG TRĂM HECTA SÁT XỊT HÀ NỘI

Team Hà Thành giờ đây không cần book máy bay xa xôi để đến cánh đồng Hoa Hướng Dương ở Đà Lạt nữa rồi nè. Bởi vì, chỉ cách Trung tâm Hà Nội 60km theo quốc lộ 1A, cánh đồng Hoa Hướng Dương rộng trăm hecta mới toanh này hứa hẹn sẽ cho bạn những thước ảnh độc đáo.

Hà Nội Bắc Giang Review Check-in Checkin
Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Khu vườn Hoa Hướng Dương này nằm trong khuôn viên của Phim trường Rose Garden, Bắc Giang, nơi được biết đến như 1 Châu Âu gần Hà Nội. Những chiếc cầu mộc mạc như trong phim cổ trang, những chiếc cối xây gió bơ giỡ giữa cánh đồng bất tận hay những ngôi nhà gỗ nhỏ đơn sơ...tạo nên những view ảnh đa dạng, được các bạn trẻ lựa chọn để chọn ảnh kỷ yếu, album hay ảnh nhóm.
Phim trường Rose Garden (@usagyuuunn.801 , FB: Hoàng Danh Tấn, FB: Liên Trần)
Mới đây Rose Garden lại tiếp tục phát triển thêm lợi thế của nó khi xây dựng thêm một view chụp ảnh mới với vườn Hoa Hướng Dương rộng hàng trăm Hecta.
@hiengg_99
Hoa Hướng Dương chỉ nở khoảng 15 ngày là tàn. Tại Rose Gardden sẽ chia ra làm 3 đợt trồng hoa để đảm bảo rằng khi khách đến tham quan lúc nào cũng có hoa đẹp và tươi nhất. Và vào đầu tháng 12 chính là mùa Hoa Hướng Dương nở đẹp nhất trong năm.
FB: Chuồn Chuồn Kym
Khu vườn Hoa Hướng Dương tại Rose Garden
Một bật mí nho nhỏ cho các bạn nhé. Rose Garden mở cửa từ 6h~21h, nếu các bạn muốn chụp lúc Hoa Hướng Dương đẹp nhất trong ngày thì nên đi lúc 7h~11h, khi ấy các bông hoa hướng dương đồng loạt hướng thảng về phía mặt trời sẽ cho bạn những bức ảnh đẹp nhất.
FB: Hoài Thư
@min_huong2211
FB: Amy Thiện
Khu vườn này cực kì rộng rãi nên các bạn không phải lo việc chen chúc nhau, ảnh dính người này người nọ sẽ không đjep nhé. Hoa Hướng Dương vàng ươm nở rộ dưới ánh mặt trời cho bạn những bức cực sáng và cực Vintage luôn. Vậy là Team Hà Thành bây giờ không cần thấp thỏm book vé máy bay xa xôi đến Đà Lạt rồi vì chỉ cách Trung tâm Thành phố tầm 60km là có ngay một khu vườn Hướng Dương nở rộ.
Facebook: Phim trường Rose Garden.
Xuất phát từ Hà Nội, bạn đi dọc theo quốc lộ 1A đến Việt Yên, sau đó rẽ qua đường DT284. Chạy đến đường Mỹ Độ rồi rẽ trái Hoàng Hoa Thám là tới vườn.
                     8 Hoomestay siêu xinh giữa lòng Hà Nội.
Nguồn thông tin và ảnh: Tổng hợp.