Quan Lạn - vẻ đẹp dịu dàng, êm đềm và rất đỗi hoang sơ !

#Quảng Ninh #Kinh nghiệm du lịch #du lịch khám phá #du lịch trải nghiệm #Du Lịch Phượt #Quan Lạn
Rừng vàng biển bạc, Quan Lạn tựa như hòn ngọc minh châu còn đang ẩn mình e ấp. Những gì quí giá và đẹp đẽ nhất luôn được bà mẹ thiên nhiên ưu ái.
Ngày bắt đầu: 20/06/2019 Số ngày: 2 Tổng chi phí: 2,000,000đ

Tóm tắt lịch trình:

Đôi chân tôi đã đến rất nhiều nơi, mỗi lần khám phá được một chỗ mới mẻ là lại cảm giác cuộc đời này thêm được một màu sắc thật đẹp. Thiết nghĩ không biết khi nào mới đi hết mọi ngóc ngách của Việt Nam, đất nước tôi sao mà đẹp quá !!!

Quan Lạn chẳng các đâu xa, là hòn đảo nhỏ nằm giữa Cô tô và Vân đồn (Quảng Ninh) ấy vậy mà sao còn hoang sơ và đẹp đến vậy. 
 
 
Bến cảng cái rồng Vân đồn - Quảng Ninh, mua vé tàu đi Quan Nạn 
Quan Lạn thì được khai phá từ thời cha ông ta đã lâu lắm rồi, nhưng giường như vẻ đẹp này vẫn còn hoang sơ lắm, có thể là do chỉ là một đảo nhỏ trên đường ra đảo Cô tô nhưng vẻ đẹp của nó thì ko hề kém cạnh.
 
 
thuê xe máy phượt quanh đảo để khám phá
 
 
Những đàn dê được nuôi khá nhiều ở nơi đây
 
Người ta tìm đến đây không chỉ vì bãi biển đẹp xanh biếc màu ngọc bích với những dải cát trắng mịn, những đụn cát xa mạc trắng tinh, hàng phi lao xanh biếc, hay vẻ đẹp hùng vĩ thuộc quần thể Vịnh bái tử long. Thậm chí chẳn cần đi đâu xa ta cũng có một Eo Gió nằm ngay tại miền Bắc này.
 
 
Bãi biển khi thủy triều rút
 
 
 con đường nhựa trải dài từ đầu đảo tới cuối với 2 hàng phi lao 2 bên 
 
 
Một góc nhìn từ trên cao Eo Gió
 
 
Rất nhiều mỏm đá đẹp tha hồ sống ảo và ngắm bình minh, hoàng hôn
 
 
Biển xanh ngọc hút tầm mắt
 
 
 
 
 
Eo Gió của miền bắc đẹp như cảnh trời tây.
Du lịch nơi đây chỉ mới bùng phát vẫn còn chưa đồng bộ từ cơ sở hạ tầng cho tới con người nên dẫu sao hãy là người thông thái trong việc chọn lựa cũng như mặc cả sẽ là lợi thế cho các bạn sinh viên.(giá cả sẽ đắt gấp 3 đất liền nên mình khuyên nếu ai k đi theo đoàn nên chuẩn bị đồ àn mang theo)
Vé xe từ hn-qn 180k/1c, vé tàu khứ hồi vd-qn 300k,đi xe điện từ cảng vào homestay mặc cả dao động 1-200k/1l, homestay ~600/1d(b tham khảo đắt rẻ trên các web nhe), tiền ăn thì tuỳ b ăn sang chảnh hải sản thì hết nhiều còn bình dân hết ít, thuê xe máy 50k/1h, mặc cả dc thì 70k/2h nếu theo ngày 200k/1ngay, xăng 35k/1l, linh tinh lặt vặt nữa nhưng nên mua từ đất liền mang theo cho rẻ vì đảo bị x3...2n1d là chơi hết đảo tầm ~1,7tr/1ng (khuyên các b nên biết mặc cả sẽ rất có lợi)
Hãy đến thăm dù ít nhất 1 lần để thấy được nét đẹp tuyệt vời nơi đây.
 
 
 
Location Loading...
Vé tham quan