Ninh Bình - Tràng An - Thung Nham - Hang Múa - Tuyệt Tịnh Cốc

#Homestay Ninh Bình #Vườn chim Thung Nham #Hang Múa #ninh bình #Review
Ninh Bình: vùng đất Cố đô, nơi các bạn sẽ đi đâu làm gì khi đến tham quan, hãy cùng theo chân bọn mình nhé ?
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 22/02/2020 Số ngày: 2 Tổng chi phí: 900,000đ
REVIEW HÀNH TRÌNH HÀ NỘI - NINH BÌNH 2N1D
☆ Phương tiện: Lái xe máy để chủ động thời gian cũng như địa điểm tham quan
☆ Lịch trình:
DAY 1: Tràng An - Vườn Chim Thung Nham
Bọn mình xuất phát từ Hà Nội lúc 08h30' -> Cao tốc Phá Vân Cầu Giẽ -> đến khoảng 11h00' thì đến Tràng An, nghỉ ngơi ăn uống các kiểu, rồi vào mua vé, vì ít người nên cũng không phải xếp hàng lâu, giá 250k/1 người. Tại đây, có 3 tuyến tham quan bằng thuyền, bọn mình chọn tuyến số 3 (công nhận không uổng vì được đi rất nhiều hang động đẹp, tuy nhiên phim trường Kong thì không còn cho tham quan nữa), thời gian chèo thuyền khoảng 3 tiếng, may gặp được chị lái đò hướng dẫn và giúp chụp ảnh khá nhiệt tình.
Khoảng 13h30' kết thúc ở Tràng An, bọn mình tìm đường và đi tiếp vườn chim Thung Nham luôn, giá vào cửa là 100k/ người, có khá nhiều địa điểm tham quan trong này để bạn có thể khám phá: Động Vái Giời, Động Tiên Cá,.... Khung cảnh ở đây đúng kiểu khu sinh thái nghỉ dưỡng, không khí trong lành, nhiều cây cối, các loại hoa và đặc biệt với thêm 30k thì các bạn có thể được đi thuyền ra ngắm các loại chim ở khu vực này buổi chiều đi kiếm ăn về đậu ở đây (sếu, hạc,...)
Đến 18h00' thì bọn mình đi về khu vực Tam Cốc để tìm Homestay đã đặt, cái này có thể tìm trên Agoda, Booking.com, nhưng cũng không lo vì khu Tam Cốc này khá nhiều Homestay đẹp và giá cả phải chăng, kèm dịch vụ ăn uống tiện lợi. 
May mắn cho bọn mình book được Văn Lâm Homestay với phòng quá là tiện nghi, cả view đẹp gồm: khu vực ăn uống, bể bơi và cảnh khá là Chill, giá cả hợp lý lắm.
19h00' bọn mình đi ăn và thưởng thức đặc sản thịt dê ở đây, khá nhiều quán nhưng bọn mình chọn Ngọc Linh Restaurant, 3 món: dê áp chảo, vịt quay bà 1 ít rau xào, no căng bụng, giá khoảng 350k/2 người.
Ninh Bình - Tràng An - Thung Nham - Hang Múa - Tuyệt Tịnh Cốc
Trên thuyền giữa dòng Tràng An 
DAY 2: Hang Múa - Tuyệt Tịnh Cốc
Ninh Bình - Tràng An - Thung Nham - Hang Múa - Tuyệt Tịnh Cốc
Hang Múa nhìn từ trên cao
7h30' dậy checkin và ăn sáng luôn tại Homestay, sau đó 9h00' trả phòng luôn vì lịch tính là về Hà Nội ngay vào buổi chiều.
11h00' bọn mình đã tới được Hang Múa, vé vào cửa là 100k/người (lên đi sâu vào khu vực bán vé để gửi xe để không mất công đi bộ nhiều). Hang Múa đẹp nhất khi trèo lên đỉnh núi Múa ở đây các bạn có thể thấy toàn bộ nét kiến trúc của thời Trần, toàn cảnh Vùng đất Hoa Lư, và cũng như là khu Tam Cốc (nhưng đẹp nhất khéo là vào mùa lúa chín). Vì cũng không thể đợi được để chụp ảnh trên tháp đỉnh Ngọa Long, nên bọn mình chụp ảnh quanh quanh khu này, nói chung ở đây sống ảo chỗ nào cũng được hết vì view cực đẹp.
13h00' bọn mình tiếp tục đi đến Tuyệt Tịnh Cốc, giá vào 20k/người, view từ động Am Tiêm nhìn ra thì khỏi chê, đúng kiểu non nước hữu tình ấy.
Ninh Bình - Tràng An - Thung Nham - Hang Múa - Tuyệt Tịnh Cốc
Tuyệt Tịnh Cốc nhìn từ Động Am Tiêm
14h00' bọn mình lái xe về Hà Nội và khép lại cả cuộc hành trình.
+17

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh