MỘT BUỔI SÁNG ĐẦY NẮNG Ở BÀU TRẮNG (Cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam)

Được ví như sa mạc Sahara, đồi cát Bàu Trắng là một địa điểm du lịch độc đáo không thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến Bình Thuận.

Go-coin được tặng: 0
Được ví như sa mạc Sahara, đồi cát Bàu Trắng là một địa điểm du lịch độc đáo không thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến Bình Thuận.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Mình xuất phát từ bãi biển Cổ Thạch cách Bàu Trắng tầm 30-40km, giá thuê xe máy từ sáng sớm đến 12h trưa là 100k/1 xe. Mình nghĩ mọi người nên di chuyển bằng xe máy để được thấy hết cảnh đẹp nơi đây, là đoàn tàu đang đánh cá trên biển, bầu trời xanh trong trước mặt hay bãi cát trắng chạy dọc hai bên đường, tất cả đều trở thành một bức tranh thiên nhiên rực rỡ đầy sức sống. 
Đây là lần thứ hai mình đến Bàu Trắng, trời không còn những đợt nắng gay gắt như tháng 7 nhưng cũng đủ để thiêu cháy làn da mình. Năm nay ở Bàu Trắng có xuất hiện thêm hai chiếc xe tải nho nhỏ bên vệ đường để bán hàng nước, một chiếc đậu bên trái, một chiếc đậu bên phải, nhưng hầu như mọi người đi qua đây đều check in ở chiếc xe màu vàng được trang trí bắt mắt hơn. Menu đồ uống mình thấy khá hợp lý, giá cả dao động từ 15-30k, sau khi uống hết một quả dừa mát lạnh mình thuê ván để lên đồi trượt cát, mỗi ván 20k chơi đến khi chán chê thì thôi, quá rẻ cho một trải nghiệm thú vị. Chơi xong mình quay lại trả ván trượt và ngồi nghỉ ngơi một xíu, sau đó đi loanh quanh chụp vài tấm ảnh về cất thành kỷ niệm. Kết thúc một buổi sáng tràn ngập tiếng cười ở Bàu Trắng. 
Được ví như sa mạc Sahara, đồi cát Bàu Trắng là một địa điểm du lịch độc đáo không thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến Bình Thuận. Chúc bạn sẽ sớm được thấy cái nắng cái gió trên cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam này. 
* Lưu ý khi chơi trượt cát:
- Nên mặc quần áo thoải mái để khi trượt cát không bị vướng víu có thể sẽ nguy hiểm
- Nhớ bôi sáp nến vào sau ván trượt để ván có độ ma sát 
- Nên mặc thêm đồ bảo hộ chống nắng như găng tay, tất để không bị cháy nắng
#hana


+7
Giá khách sạn xung quanh