6 Quốc gia
32 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi

Đến Seoul có rất nhiều trải nghiệm nên thử. Từ truyền thống đến hiện đại, từ tĩnh lặng đến nhộn nhịp, từ ẩm thực cho đến mua sắm suốt cả 24h. Bạn chỉ mong 1 ngày có thể dài hơn nữa để mình có thể trải nghiệm được hết ở nơi đây.
Ai về Bình Định mà coi. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng nơi đây. Chuyến đi về xứ Nẫu làn này có 3 vùng biển mà mình rất rất giới thiệu mọi người nên đi là Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô. Eo Gió và kỳ Co gần nhau nên có thể kết hợp đi trong cùng một ngày cũng được, Eo Gió có con đường dọc vách đá, giếng tiên, mũi rồng , còn Kỳ Co thì bãi biển sạch, có cây cầu gỗ rất đẹp và đặc biệt các vách đá rất hoang sơ, và kỳ vĩ. Còn Hòn Khô là ở hướng ngược lại với Eo Gió, Kỳ Co, có con đường gỗ dọc bờ biển.
Hiếm có Thành phố nào của châu Á bạn có thể bắt gặp được những nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo khác nhau trong cũng một thành phố như Kuala Lumpur. Từ thánh đường Hồi Giáo nguy nga, lộng lẫy, đến những ngôi chùa Phật giáo kiến trúc đặc trưng đến nền văn hóa Hindu với những sắc màu rực rỡ.Nếu có dịp đến Malaysia bạn hãy giành thật nhiều thời gian để khám phá hết nhé.