Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Mùa hè là mùa xê dịch của các tín đồ du lịch, không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Tuy nhiên đã là mùa hè thì không thể bỏ qua những chuyến đi biển cực kỳ phấn khích, và Nha Trang chính là địa điểm không thể bỏ qua trong những ngày nghỉ ngắn giữa mùa hè đỏ lửa 2018 này.

Mùa hè là mùa xê dịch của các tín đồ du lịch, không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Tuy nhiên đã là mùa hè thì không thể bỏ qua những chuyến đi biển cực kỳ phấn khích, và Nha Trang chính là địa điểm không thể bỏ qua trong những ngày nghỉ ngắn giữa mùa hè đỏ lửa 2018 này.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Mùa hè là mùa xê dịch của các tín đồ du lịch, không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Tuy nhiên đã là mùa hè thì không thể bỏ qua những chuyến đi biển cực kỳ phấn khích, và Nha Trangchính là địa điểm không thể bỏ qua trong những ngày nghỉ ngắn giữa mùa hè đỏ lửa 2018 này. Cùng An Nam Tourist check list lại những điểm đáng đi trong 2 ngày 1 đêm ở phố biển nhé.
Ngày 1:
Nha Trang không chỉ có biển đảo, biển đẹp sóng êm, mà Nha Trang còn có cả một câu chuyện về người dân và cuộc sống ở làng chaì, về sự giao thoa giữa một nền văn hoá đã từng hiện diện ở vùng đất này gần 1000 năm về trước: Văn minh Chiêm Thành hay còn gọi là Chăm-pa.
Nếu bạn đã từng nhiều lần đếnNha Trang mà vẫn chưa hiểu về vùng đất này, thì lần này hãy thử khám phá một Nha Trang rất khác xem, có thể sẽ vô cùng thú vị hơn bạn tưởng đấy.
Sáng: Xuống cảng ăn sang rồi tham quan viên hải dương học, đi đò sớm sang đảo Hòn Miễu - Đảo Trí Nguyên, tham quan làng chài và cuộc sống người dân trên đảo.
Trưa: Về lại đất liền ăn trưa, có thể chọn các quán cơm đoàn trên đường Phan Chu Trinh hoặc Hoàng Hoa Thám.
Chiều: Tham quan các địa điểm trong thành phố: nhà thờ đá, Tháp Bà Ponagar hoặc thuê xe tham quan các làng nghề truyền thống ở Nha Trang như làng nghề đúc đồng ở Vĩnh Ngọc, Làng cổ Phú Vinh, Làng đúc đồng Phú Lộc Tây ở Diên Khánh, Làng nghề Gốm Trung Dõng, Lư Cấm - Ngọc Hiệp.
Tối: Cả ngày dài di chuyển trong thành phố có thể khiến bạn mệt nhoài thế nên buổi tối phải nuông chiều cái bao tử của mình (ăn kiêng, diet gì tính sau nha. Mình đi chơi mà). Nha Trang có rất nhiều quán ăn hải sản tươi sống, ốc nướng thơm lừng, từ bình dân đến cao cấp, tuy nhiên để không làm đau chiếc ví của bạn, hãy tìm đến những quán hải sản trên đường Tôn Thất Tùng, một số quán ốc sinh viên trên đường Đặng Tất. Ăn khá ngon, mà lại không quá đắt đỏ như các nhà hàng hay quán ăn quanh khu vực Trần Phú.
Hoặc bạn có thể tham khảo ngay lịch trình: Khám pháNha Trang trong 24h
Ngày 2:
Đã đến Nha Trang thì không thể không tắm biển, nếu hôm qua bạn không đi được thì có thể check ngay mục tiêu hôm nay là đi biển và đặc biệt với các tín đồ yêu “nước” đi biển để tắm nắng, đi biển để mặc đồ bơi, đi biển để sống ảo. Chuyện quan trọng này phải nói 3 lần.
Do đó đừng bỏ quên những địa điểm mà An Nam giới thiệu cho bạn trong hôm nay nhé.
Đảo Dừa – Bãi Bàng
Nếu tắm biển trong thành phố quá ồn ào, quá quen thuộc, vậy thì hè này bạn hãy xách đồ bơi lên theo An Nam ra đảo check in ở bãi tắm hoang sơ, yên bình nhất vịnh Nha Trang trên Đảo Dừa và Bãi Bàng nhé.
Đảo Yến – Bãi Đôi – Hòn Nội
Lại một địa điểm nữa không thể bỏ qua để cho ra đời những bức ảnh cực kỳ chất giống các travel blogger trên instagram nhé.
Dốc Lết, Bãi Dài
Đây là hai bãi tắm cách khá xa thành phố Nha Trang về phía Bắc và Nam thành phố, bạn có thể phải trải qua một chặng đường nắng và gió để có thể
Hoặc bạn có thể tham khảo ngay những bãi tắm đẹp nhất Nha Trang màAn Namđã từng đề cập đến tại đây.
Hành trình vạn dặm bắt đầu bằng những bước chân đầu tiên, nếu bạn chưa quen với kiểu đi du lịch tự túc hãy cứ an toàn nhất là theo chân An Nam với lịch trình 2 ngày 1 đêm khá linh hoạt, hoặc các tour đảo Dừa – Bãi Bàng, Đảo Yến – Bãi Đôi – Hòn Nội trong ngày của An Nam. Các chuyến đi bắt đầu hang ngày từ sang sớm và kết thúc tầm cuối giờ chiều.
TƯ VẤN DỊCH VỤ
Mrs. Tú
Hotline: +84 903.223.235
Email: info@annamtourist.com
Giá khách sạn xung quanh