REVIEW SƯƠNG SƯƠNG CHO MẤY BẠN ĐI CAM BÌNH LAGI

#cam bình
Biển Cam Bình- Lagi – Bình Thuận cách TPHCM 160km, do vậy nên các bạn đi xe máy hay xe đò đều tiện.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Nếu đi bằng xe máy: Bạn đi theo Quốc Lộ 1A, đến hết địa phận tỉnh Đồng Nai, qua Căn cứ 5 (Z30D) Huyện Hàm Tân, gặp Ngã Ba 46 (thuộc thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân), cách thành phố Phan Thiết 46km. Tại ngã rẽ này, theo quốc lộ 55 hướng về phía biển 18km là đến trung tâm thị xã La Gi.
Mình gọi là sương sương vì chỗ này dành cho cuối tuần xõa với bạn bè, cắm trại, ăn uống tươi tươi một tí. Chứ dịch vụ sẽ không phong phú hay nhiều khu cao cấp nhà hàng resort như ở trung tâm thành phố Phan Thiết nha. Bù lại Cam Bình hoang sơ, chi phí thấp, bờ biển cũng sạch, cảm giác rất bình dị gần gũi.
Dịch vụ: Ở Cam Bình mới phát sinh ra vụ đi xe bò dạo biển, đi vòng vòng khoảng 10p là 10.000VND. Mình thì không ủng hộ loại hình du lịch này, vì thấy bò ị trên bãi biển làm ô nhiễm nước và bãi cát của tụi nhỏ (không thích nhazz). Giá thuê lều cho nhóm tầm 300k-500k/lều, mình thấy là nên thuê vì có lều ngồi dễ chịu, có nơi nghỉ ngơi và để đồ cá nhân. Ngoài ra cũng có đi thuyền thúng, cano lướt sóng. Nhưng hầu hết mọi người vào bãi Cam Bình chỉ tập trung tắm biển và ăn hải sản.
Ngắm cảnh chài lưới nô nức: Mình thích cảm giác này, khi thúng và thuyền cập bờ, lưới kéo cá bắn tung tóe cảm thấy thích dữ lắm. Mình cũng là dân quê, nhưng không phải quê biển nên nhìn thấy nhiều loại cá chưa biết tên, rồi hàng hà nghêu sò ốc hến cảm thấy phấn khích đã mắt. Chỉ cần bạn hỏi, ngư dân sẽ trả lời rất nhiệt tình. Ở đây cân kg tươi, nếu muốn mang về thì họ đóng thùng còn ăn ngay sẽ được hỗ trợ luôn cho bạn khâu chế biến.
Ăn hải sản: Con mắt to hơn cái bụng! Mình chắc luôn, bạn nào tới đây cũng sẽ rơi vào tình huống này. Nhóm mình đi 10 người, nhìn cái gì cũng muốn gọi, cho dù gọi mỗi loại chỉ một chút thôi cuối cùng là đầy hai bàn. Ăn uống no say ngập mặt cả một ngày chưa đến 3tr.
Ngoài ra còn có nhiều món hải sản nổi tiếng tại vùng biển Cam Bình phải kể đến như các loại ốc, ốc vú nàng, mực một nắng, cá lồi xối mỡ, cá đuối, cá đù, cá đục vàng… Bạn sẽ khó lòng quên được món cá khoai nấu phớt hành ngò, cá bò hòm nướng chấm muối tiêu chanh. Giá tầm 100 – 200kg/kg tuỳ size…

REVIEW SƯƠNG SƯƠNG CHO MẤY BẠN ĐI CAM BÌNH LAGI

Upload Failed

Nghĩ dưỡng: Cam Bình resort phong cách nhẹ nhàng, trang trí tông màu trắng dịu mắt cho bạn cảm giác lãng mạn yên bình. Còn Coco Beach và Mỹ Sơn có phần rực rỡ trẻ trung. Tùy vào sở thích và nhu cầu bạn chọn cho mình nơi ưng ý nhất để chuyến đi chơi của mình hoàn hảo nha.

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh