Snow Town – Tuyết rơi giữa mùa hè

#Thành Phố Tuyết ( Snow City )
Giữa Sài Gòn nóng nực có một thị trấn tuyết mát lạnh, là một cảm giác lạnh tê tái chỉ sau vài giờ bên trong thị trấn tuyết này. Snow Town sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho không chỉ các bạn trẻ mà các bậc phụ huynh cho con cái mình tránh nóng vào những ngày hè rực cháy ở Hồ Chí Minh.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: 1 Tổng chi phí: 130,000đ
Thị trấn tuyết Snow Town nằm ở quận 2, tòa nhà CBD, 125 đường Đồng Văn Cống, Hồ Chí Minh. Ngày mới thành lập, ở đây khu dân cư không nhiều, mình đến đây cũng khá bỡ ngỡ. Ấy thế mà khi bước vào khuôn viên của thị trận tuyết, một cảm giác háo hức và thú vị dâng trào khi mà được chạm vào tuyết và trải nghiệm cảm giác bên trong một thị trấn tuyết.
Snow Town – Tuyết rơi giữa mùa hè
Bên trong thị trấn tuyết, có một quầy lễ tân ở phía bên trái, sát bên dưới cầu trượt tuyết. Bạn sẽ phải mua vé 130k/người để vào tham quan. Lưu ý là giá theo từng ngày và từng thời điểm khác nhau nên là hãy check bảng giá ngay tại cửa vào nhé. Tại đây bạn sẽ được phát giày và áo khoác nếu áo khoác của bạn không đủ ấm. Phía bên phải là một khu phố nhỏ, đây là một góc tha hồ cho mọi người đi dạo và pose hình nhé.
Mình thích cảm giác trượt tuyết nên đã thuê hẳn một thanh trượt để tập. Nhưng ôi thôi khó quá, chỉ trong một buổi thì không đủ để có thể thành thạo môn này. Sau một tiếng tập và ghì chân, rụng rời hết đầu gối, mình đã tháo ra để vui chơi tuyết như bình thường.
Bạn cũng có thể gom tuyết, nặn và tạo hình để chụp làm kỉ niệm, cũng thú vị lắm đấy. Cách một khoảng thời gian thị trấn sẽ có tuyết rơi từ trên cao, hãy canh và tận hưởng khoảnh khắc này trọn vẹn nhé.
Snow Town – Tuyết rơi giữa mùa hè

Thị trấn Snow Town – Tuyết rơi giữa mùa hè phải không?

“Ghi lại dấu chân những nơi tôi đến vào chiếc thẻ nhớ – Thẻ nhớ của cuộc sống. Và để tôi cho bạn thấy tôi đã lưu lại những gì vào chiếc thẻ nhớ ấy”?
Location Loading...
Vé tham quan