Cái tên "thiên đường sắp biến mất" của Maldives

“Thiên đường sắp biến mất” là một cái tên quen thuộc khi nhắc đến quốc đảo Maldives. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, liệu cái tên ấy bắt nguồn từ đâu? Tại sao lại là “thiên đường sắp biến mất” mà không phải cái tên khác?

“Thiên đường sắp biến mất” là một cái tên quen thuộc khi nhắc đến quốc đảo Maldives. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, liệu cái tên ấy bắt nguồn từ đâu? Tại sao lại là “thiên đường sắp biến mất” mà không phải cái tên khác?
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Tại sao lại là “thiên đường”?
Yếu tố đầu tiên ta phải công nhận, Maldives thực sự là một hòn đảo thiên đường. Dưới bầu trời trong xanh, khí hậu ôn hòa quanh năm. Nhiệt độ hiếm khi xuống dưới 25 ° C (77 ° F). Thiên nhiên Maldives hiện lên đầy vẻ thơ mộng.
Những bãi cát trắng mịn, long lanh trong ánh nắng, trải dài đến tận chân trời. Hiếm nơi nào nước biển có thể trong xanh như ở Maldives, một màu xanh thiên thanh. Sóng biển Maldives không cuồn cuộn dữ dội như những con sóng Đại Tây Dương. Sóng biển Maldives mang một vẻ dịu êm, thuần khiết hơn. Cỏ cây Maldives cũng xanh một màu xanh rất khác, một màu xanh trong trẻo, tự nhiên.
Thiên đường Maldives còn đặc biệt hơn ở đa dạng sinh vật biển. Nếu đã đến Maldives, hãy đi lặn hoặc chọn cho mình một chiếc tàu ngầm. Và bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước cảnh đẹp phong phú chìm sâu dưới làn nước trong xanh ấy.
Những rặng san hô đủ màu sắc. Những chú rùa biển rẽ nước lúc ẩn lúc hiện qua những rặng san hô. Bạn có muốn bơi cùng cá đuối cá mập? Hãy chìm sâu hơn bằng tàu ngầm. Chúng sẽ dẫn bạn đến Atlantic, có thể không nhỉ?
Hơn nữa, hãy nhớ đến bình minh và hoàng hôn ở Maldives. Đó sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn không thể bỏ lỡ.
Và đừng quên ghé thăm những địa điểm khác như Thánh đường hồi giáo thứ Sáu, làng Hồi giáo truyền thống, thủ đô Malé,…
Các món ăn ở “thiên đường Maldives” cũng rất đa dạng.
Nhưng tại sao lại là “thiên đường sắp biến mất”
Nhiệt độ ngày càng tăng cao, mực nước biển dâng lên do biến đổi khí hậu toàn cầu. Nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới đã và đang phải đối mặt với nguy cơ bị xóa sổ hoàn toàn, trong đó có Maldives. 
Nếu bạn cần bất kỳ động lực nào để thực hiện chuyến đi trong mơ tới Maldives? Xin thông báo – Maldives đang dần biến mất. Thực tế, hơn 100 hòn đảo đã biển mất do sự xói mòn tự nhiên và mực nước biển dâng. Với nhiều hòn đảo đang tồn tại, xói mòn bờ biển đang tiếp tục là vấn đề lớn.
Thời gian còn lại của hòn đảo xinh đẹp này chỉ còn 50 năm. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến với “thiên đường sắp biến mất” trước khi Maldives biến mất hoàn toàn? Bạn thân mến, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những điều thú vị khi bạn còn trẻ!
thiên đường sắp biến mất
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đến “thiên đường sắp biến mất” Maldives ngay hôm nay!
Hotline: 086.999.5988
Giá khách sạn xung quanh