Các hoạt động chủ yếu ở thiên đường biển Maldives

Đến với thiên đường biển Maldives, bạn không chỉ được vãn cảnh, thưởng thức những món ăn truyền thống nổi tiếng mà bạn còn có cơ hội trải nghiệm hàng loạt các hoạt động thú vị.

Đến với thiên đường biển Maldives, bạn không chỉ được vãn cảnh, thưởng thức những món ăn truyền thống nổi tiếng mà bạn còn có cơ hội trải nghiệm hàng loạt các hoạt động thú vị.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Ngắm bãi biển phát sáng
Bạn nghĩ sao khi được nhìn thấy các vì sao lấp lánh theo sóng xô vào cát? Bạn nghĩ sao khi ngắm bức tranh siêu thực về cảnh đêm ở bãi biển Vaadhoo. Khi không gian được phủ kín bởi bóng đêm, bãi biển tựa như dải ngân hà lấp lánh dạ quang. Những ngôi sao nhỏ tạo nên diều kì diệu ấy chính là loại tảo Dinoflagellate. Dinoflagellate là một lớp sinh vật đơn bào tập trung lại trong nước biển tạo thành ánh sáng lấp lánh.
Male city tour
du lịch Maldives - Male thủ đô Maldives
Thủ đô của Maldives là Male – nằm tách biệt hẳn với những khu resort sang trọng và ồn ào. Du khách có thể đi lòng vòng trong thành phố để thăm bảo tàng, nhà thờ và những phiên chợ tấp nập của người dân hiếu khách. Vừa dạo chơi, du khách vừa có thể tìm mua những món đồ lưu niệm nhỏ nhỏ xinh xinh. Và bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức ẩm thực địa phương vô cùng độc đáo.
Câu cá đêm
Khi màn đêm buông xuống là lúc mà đoàn thuyền ra khơi câu cá. Tàu cao tốc hiện đại sẽ đưa du khách tới vùng có cá tập trung. Ngắm thiên đường biển Maldives về đêm, thư thả chờ cá cắn mồi chắc chắn là trải nghiệm thú vị. Bạn có thể chọn các loài cá như cá mú, cá hồng, mực hoặc con nhồng và tổ chức BBQ tiệc nướng ngay khi có thành quả, sau khi kết thúc hành trình đi câu.
Lặn biển
Hoạt động lặn biển sẽ giúp du khách thỏa sức ngắm các rặng san hô đẹp nhất thế giới. Tại các khu nghỉ dưỡng, du khách được cung cấp dụng cụ hỗ trợ lặn biển để ngắm san hô. Dịch vụ lặn bao gồm một buổi hướng dẫn, trang thiết bị đầy đủ đảm bảo cho bạn có hành trình thú vị, chiêm ngưỡng đời sống sinh vật biển vô cùng đa dạng phong phú.
Ngắm cá heo
Du thuyền cá heo - du lịch maldives
Khi mặt trời lặn, du khách có thể theo chân những chiếc thuyền gỗ ra khơi ngắm hoàng hôn và cá heo.Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm đều có khoảng 10-12 loài cá voi và cá heo sống quanh các rặng san hô. Một bầy cá voi có thể lên tới 200 cá thể, trong đó cá mập voi khổng lồ dài từ 5,5 đến 10m. Đây là cơ hội để du khách thưởng lãm những chú cá to lớn và đáng yêu này.
Giá khách sạn xung quanh