Cù Lao Chàm- Sunbay homestay

Sunbay Homestay nằm tại bờ biển trung tâm bãi Làng của Cù Lao Chàm, thiết kế không gian với những ô cửa vòm lớn bằng kính trong suốt, du khách có thể tận hưởng toàn bộ cảnh biển vịnh Cù Lao Chàm.

Sunbay Homestay nằm tại bờ biển trung tâm bãi Làng của Cù Lao Chàm, thiết kế không gian với những ô cửa vòm lớn bằng kính trong suốt, du khách có thể tận hưởng toàn bộ cảnh biển vịnh Cù Lao Chàm.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 19/01/2020 Số ngày: 2 Tổng chi phí: 700đ
Đến mảnh đất Cù Lao nếu vẫn còn phân vân chưa biết đến nơi nào tá túc thì nghe tớ đến ngay Sunbay Homestay với các điểm cộng đáp ứng với mọi kiểu người hay đi du lịch từ khó tính nhất đến dễ chịu nhất này. 

1. KIỂU NGƯỜI THÍCH CHECK IN, SELFIE 

Sunbay homestay chọn tông Vàng và xanh dương làm tông màu chủ đạo, phù hợp với tiết trời mát mẻ và cảnh biển ở Cù Lao, đặc biệt thiết kế màu sắc phòng ở cũng rất trẻ, dịch vụ đi kèm đầy đủ như thuê xe máy, xà phòng, bàn chải đánh răng,...Bạn nào đến đây rồi chắc sẽ rất ưng cái sảnh có dăm ba cái ghế con con, cái bàn nhỏ nhỏ uống tách cafe buổi sáng nè. 
Sảnh trước Sunbay 
Phòng ở Sunbay rất thoáng đãng và thoải mái vì có khá nhiều cửa sổ, sáng sớm mình cũng có thể nghe tiếng lao xao từ tàu bè cập bến, nghe thích cực kì. Từ cửa phòng có thể ngắm bình minh hay hoàng hôn cảm giác nó lạ lắm. Dễ chịu và bình yên .... 
Phòng đơn 
Một điểm check in rất hay ở homestay là tầng thượng, với kiểu bố trí dành cho tiệc BBQ hay không gian lãng mạng tý cho cặp đôi cũng được nốt. Đứng ở đây ngắm hoàng hôn mình thấy chuẩn vị miền biển nè. Làm trái dừa tươi thì duyệt ^^ 

2. KIỂU NGƯỜI LAZY 

Thường sau chuyến đi từ đất liền vào cồn đảo này sẽ khá mệt, và lười đi xa xôi ăn uống hay thưởng thức đặc sản vùng miền thì với Sunbay bạn khỏi phải bận tâm nhiều về điều đó. Bởi vì sảnh trước được thiết kế theo kiểu nhà hàng với các món ăn từ dân giả như gia đình cho đến chất lượng đặc sản vùng miền bào ngư, cá .... Home gần chợ lắm nên đồ ăn tươi sống vớt thẳng lên nên đồ ăn chất lượng vô cùng. Cộng thêm cô chủ và anh chủ tư vấn tận tình, món nào phù hợp theo khẩu vị nào, gia vị thì hợp vị Miền Trung cực. Ngoài ra cô chủ bán các món Tây nhìn khá bắt mắt, sáng sáng Tây đến chật kín bàn luôn, vừa uống cafe, vừa thưởng thức đồ ăn sáng này. Cô chia sẻ cô có làm bên du lịch lâu rồi nên vị khách Tây như nào cô khá là sỏi nên nhiều Tour khách đến đây ưng ý lắm. 
Đồ ăn nhìn ngon phết 

3. KIỂU NGƯỜI KHÁM PHÁ 

Từ sunbay sẽ có 2 nhánh để đi : một hướng sẽ về phía điểm đáp trực thăng,Bãi Ông, một hướng về làng biển. Sunbay cho mình mượn xe máy đi, anh chủ tận tình chỉ mình đến đó luôn, có tâm cực kì, tính ảnh hồ hởi vui tươi nên khách đến khá là ấm lòng nè. Lượm lặc vài tấm hình ở đâu đó trên đoạn đường đi <3 
một chút cù lao 
mình nè 


Giá khách sạn xung quanh