Lạc vào xứ sở thần tiên ngay giữa lòng Đà Lạt.

Được xây dựng trong lòng một ngọn đồi ở số 81D Hoàng Văn Thụ, phường 5, Tp. Đà Lạt, DaLat Fairytale Land với nội thất thô sơ nhưng thật tinh tế, vintage vừa độc lạ lại vừa thân thuộc, gần gũi, ấm cúng như được quay về sống trong những câu truyện cổ tích thuở bé thơ khi các bà các mẹ kể cho ta nghe hàng đêm.

Lâm Đồng Đà Lạt
Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Vẫn là cái tiết trời lạnh lạnh sương sương nép mình vào tấm chăn ấm áp như con mèo lười, Đà Lạt nay lại có thêm một khu vườn thần tiên “DaLat Fairytale Land” như một tách cà phê ấm nóng đánh thức du khách bằng sự sinh động lạ kì nơi đây.

Bất kì ngóc ngách nào ở nơi đây cũng có thể cho ra những bức ảnh siêu lung linh.

Được xây dựng trong lòng một ngọn đồi ở số 81D Hoàng Văn Thụ, phường 5, Tp. Đà Lạt với nội thất thô sơ nhưng thật tinh tế, vintage vừa độc lạ lại vừa thân thuộc, gần gũi, ấm cúng như được quay về sống trong những câu truyện cổ tích thuở bé thơ khi các bà các mẹ kể cho ta nghe hàng đêm.

Kiến trúc độc đáo với những ngôi nhà mang hình thù ngộ nghĩnh.

Vẫn là Đà Lạt vẫn là những hoạt động thường ngày đấy thôi nhưng khi bước vào xứ thần tiên này du khách như lạc vào thế giới khác – thế giới thần tiên lạ kì với những chú lùn, những loài hoa lạ, những ngôi nhà mang hình hài ngộ nghĩnh, tất cả khiến cho người ta không khỏi tò mò, nôn nao để hòa mình vào trong không gian đậm chất cổ tích ấy.

khung cảng đậm chất thần tiên ở DaLat Fairy Land.

DaLat Fairytale Land chắc chắn sẽ có những shoot hình “sống ảo” thật đặc biệt để lưu giữ những khoảng khắc thanh xuân cực kì quý giá của bản thân mỗi người.

Ngoài là một nơi lý tưởng để cho ra đời hàng ngàn bức ảnh sống ảo độc đáo, nơi đây còn có rất nhiều những hoạt động khác được tổ chức thường nhật như acoustic liveshow, khu ẩm thực với những món ngon độc đáo, trải nghiệm lửa trại, cầu may thả đồng xu vào Hồ Ước Nguyện, và còn rất nhiều những hoạt động khác nữa đang đón chờ du khách khi đặt chân đến vùng đất thần tiên này.

Với giá vé hợp lí nơi đây là nơi đáng để du khách đến thử trải nghiệm qua một lần.

Với giá vé rất “hạt dẻ” chỉ 50.000 đồng một người còn được tặng kèm một chai nước Atiso thơm mát, nơi đây chắc chắn sẽ để lại cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Nguồn tin: internet

Nguồn ảnh: internet