Du khách sắp được trải nghiệm du lịch bằng xe điện tại Quy Nhơn

#Bình Định #thuê xe #Du lịch Tết #Eo gió
Đầu tháng 01/2019 tới đây, công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Thịnh Hùng ( Thuộc hệ thống Xe điện Đại Phát Tín) sẽ chính thức khai trương dịch vụ vận tải hành khách bằng xe ô tô điện để phục vụ người dân và khách tham quan du lịch trên địa bàn thành phố Quy Nhơn ( Bình Định)
Du khách sắp được trải nghiệm du lịch bằng xe điện tại Quy Nhơn
  Xe điện du lịch Quy Nhơn sẽ là lựa chọn mới cho du khách khi muốn tham quan Thành phố Quy Nhơn từ tháng 01/2019.
Theo công văn số 3809/UBND – KT ngày 27/06/2018, bộ GTVT đã ban hành quyết định phê duyệt đê án thí điểm cho phép sử dụng xe ô tô điện chở khách tham quan, du lịch tại TP Quy Nhơn của công ty TNHH thương mại du lịch Thịnh Hùng. Theo đó, phương tiện sử dụng là xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện, với số lượng 100 xe thí điểm hoạt động trên địa bàn TP Quy Nhơn, xã Nhơn Lý và xã đảo Nhơn Châu.
Du khách sắp được trải nghiệm du lịch bằng xe điện tại Quy Nhơn
Từ năm 2019, sẽ có 100 xe điện được đưa vào phục vụ du khách tại TP Quy Nhơn 
Lộ trình của xe điện du lịch quy nhơn sẽ chạy qua những tuyến đường chính của thành phố Quy Nhơn như đại lộ Nguyễn Tất Thành, đường ven biển Xuân Diệu, An Dương Vương, Hàn Mặc Tử, Lê Hồng Phong, Phan Bội Châu… Giúp du khách dễ dàng kết nối với các điểm du lịch, khu tham quan nổi tiếng ở TP Quy Nhơn
Du khách sắp được trải nghiệm du lịch bằng xe điện tại Quy Nhơn
Xe điện được phép lưu thông trên một số tuyến đường ven biển của TP Quy Nhơn để du khách hít thở không khí trong lành, ngắm cảnh đẹp hai bên đường trước khi “cập bến” các điểm du lịch nổi tiếng.
Những chiếc xe điện được công ty Thinh Hùng đưa vào phục vụ du khách tại Quy Nhơn là những mẫu xe điện có thiết kế đẹp và thanh lịch, đã được đăng ký, đăng kiểm theo quy định của bộ GTVT. Xe được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và đảm bảo những điều kiện về an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường, người điều khiển phương tiện, niêm yết giá vận tải hành khách... được cơ quan chức năng thành phố kiểm tra theo đúng quy định. 
Du khách sắp được trải nghiệm du lịch bằng xe điện tại Quy Nhơn
Xe điện du lịch là loại phương tiện giao thông sạch, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt thuận tiện trong việc phục vụ khách du lịch. Trước Quy Nhơn, Đà Nẵng là thành phố sử dụng loại hình vận tải này và đã đem lại cảm giác thoải mái và hứng thú cho du khách, đồng thời góp phần làm tăng thêm sức thu hút và đa dạng cho ngành du lịch của thành phố.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 
Xe điện du lịch Quy Nhơn 
Địa chỉ: Số 06 Phan Châu Trinh, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn 
Tổng đài: 02566 27 11 99 
Hotline: 0906 204 789 
Fanpage:https://www.facebook.com/Xe-%C4%90i%E1%BB%87n-Du-L%E1%BB%8Bch-Quy-Nh%C6%A1n-181454439470277/