Du khách “mê mẫn” trên những chiếc xe an toàn với không khí

#Đà Nẵng #Kinh nghiệm du lịch #du lịch #thuê xe
Xe oto điện không chỉ giúp bạn đáp ứng nhu cầu di chuyển mà đó còn là một phương tiện an toàn, góp phần phát triển du lịch và xây dựng thành phố xanh.
Du khách thích thú với xe điện Đà Nẵng
Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã cho thí điểm sử dụng xe ô tô điện 4 bánh làm phương tiện vận chuyển khách du lịch. Những chiếc xe này được lưu thông trên các tuyến đường ven biển là Hoàng Sa, Trường Sa, Nguyễn Tất Thành và tuyến đường Phạm Văn Đồng.Với xe điện 4 bánh, người dân tại Đà Nẵng và du khách có thể dễ dàng di chuyển và ngắm nhìn  cảnh đẹp của thành phố cũng như được hòa mình vào thiên nhiên.
Du khách vô cùng thích thú khi được trải nghiệm tham quan trên những chiếc xe điện Đà Nẵng 
Từ năm 2008, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành và thực hiện đề án “Xây dựng Đà Nẵng – Thành phố môi trường”. Điều này cho thấy các cấp lãnh đạo và người dân Đà Nẵng đã quan tâm đến vấn đề môi trường từ lâu và mong muốn xây dựng một thành phố xanh – sạch – đẹp. 
Một trong những việc làm thiết thực để thực hiện đề án này đó là cho thí điểm xe điện du lịch làm phương tiện di chuyển trong thành phố. Xe ô tô điện 4 bánh được biết đến là một phương tiện vô cùng thân thiện với môi trường bởi so với những chiếc xe chạy bằng xăng, dầu như xe ô tô, xe máy… thì xe điện không hề thải các khí độc hại ra ngoài môi trường. Chính bởi lợi ích này nên việc đầu tư xe điện du lịch là một việc làm thiết thực, góp phần lớn để xây dựng và bảo vệ môi trường. 
Đặc biệt, vào cuối tháng 8 vừa qua, Đà Nẵng đã vinh dự nhận được danh hiệu Thành phố Xanh Quốc gia năm 2018 nên việc sử dụng xe điện 4 bánh làm phương tiện di chuyển càng có ý nghĩa hơn rất nhiều.
Du khách “mê mẫn” trên những chiếc xe an toàn với không khí
Xe điện Đà Nẵng góp phần xây dựng hình ảnh thành phố xanh 
Không những không thải khí độc hại ra ngoài môi trường mà xe điện Đà Nẵng còn không gây tiếng ồn, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Khi di chuyển trên chiếc xe điện, du khách có thể dễ dàng trò chuyện với nhau hay thậm chí là lắng nghe những âm thanh của thiên nhiên như tiếng nước chảy, tiếng chim hót… 
Du khách “mê mẫn” trên những chiếc xe an toàn với không khí
Xe oto điện được đánh giá là phương tiện mới của thời đại 4.0
 Đà Nẵng không chỉ là thành phố xanh mà đó còn là thành phố du lịch. Đà Nẵng được New York Times bình chọn là một trong những điểm đến lý tưởng trên thế giới. Không những thế, đây còn là một trong 6 nơi có bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hằng năm, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng vô cùng lớn. Bởi vậy, việc đầu tư xe ô tô điện để phục vụ du lịch góp phần mang lại hình ảnh về một thành phố văn minh, hiện đại.  
Du khách “mê mẫn” trên những chiếc xe an toàn với không khí
Một trong những lý do khiến nhiều du khách ưa chuộng loại hình giao thông này là bởi nó vô cùng an toàn. Vừa an toàn với người lái, vừa an toàn với người ngồi trên xe. Vận tốc tối đa của xe điện Đà Nẵng chỉ từ 25 – 30km/h nên luôn mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn, hạn chế tối đa mức độ nguy hiểm khi xảy ra tai nạn.
Bên cạnh đó, các du khách vô cùng thích thú khi được ngồi trên xe điện Đà Nẵng đi ngắm các cảnh đẹp của thành phố. Với số chỗ ngồi đa dạng như 6 chỗ, 8 chỗ, 11 chỗ, 14 chỗ… các du khách khi đi theo nhóm có thể cùng ngồi với nhau để chia sẻ những cảm nhận về thành phố xinh đẹp, hay cùng khám phá chuyến hành trình tuyệt vời trải dài từ chân núi Sơn Trà đến Non nước Ngũ Hành Sơn. Lắng nghe thanh âm tiếng sóng vỗ, hít hà không khí trong lành, ngắm nhìn biển trời Đà Nẵng bao la cùng những trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn.
Du khách “mê mẫn” trên những chiếc xe an toàn với không khí
Mọi chi tiết về giá xe cũng như lịch trình tham quan, các bạn có thể tham khảo theo số điện thoại 02363 928 928.
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)