Đà Nẵng - Hấp dẫn tour du lịch tham quan bằng xe điện

Khách du lịch đến Đà Nẵng rất thích thú được dạo phố, đến các điểm tham quan trong nội thành bằng xe điện. Với tour du lịch này, du khách vừa được hưởng làn gió mát tự nhiên, vừa có thể thoải mái ngắm cảnh phố phường… Nhiều người làm du lịch cho rằng cần phát triển xe điện để tổ chức các tour tham quan nội thành Đà Nẵng (city tour).
Đà Nẵng - Hấp dẫn tour du lịch tham quan bằng xe điện
Trong những năm gần đây, khách du lịch đến Đà Nẵng đã dần quen với việc dạo phố bằng xe điện. Hiện xe điện Đà Nẵng của công ty THHH thương mại du lịch Thịnh Hùng là đơn vị tiên phong trong dịch vụ này với việc đầu tư hơn có hơn 30 chiếc xe, mỗi chiếc chở được 8 đến 10 người (không kể tài xế) rất thuận tiện cho khách đi du lịch cùng gia đình hoặc theo nhóm. Với tour xe điện, khách thuận tiện trong việc đến các danh lam thắng cảnh, điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như Chùa linh ứng – Bán đảo Sơn Trà, bảo tàng Đồng Đinh, Núi Ngũ Hành Sơn, cổ việc Chàm, Bảo tàng Đà Nẵng…
Đà Nẵng - Hấp dẫn tour du lịch tham quan bằng xe điện
Thành phố Đà Nẵng có bờ biển dài, không khí mát mẻ, nhịp sống thanh bình nên rất hợp với việc đi lại bằng xe điện. Trên đường đi, những anh tài xế thân thiện của xe điện Đà Nẵng sẽ trò chuyện cùng du khách, giới thiệu những điểm nổi bật của di tích, danh thắng sắp đến, đem lại cho khách những phút thư giãn tuyệt vời. Sau khi dạo quanh một vòng, du khách có thể yêu cầu dừng chân tại các khu quầy lưu niệm dọc đường để thưởng thức đặc sản địa phương mua quà lưu niệm, đặc sản về tặng người thân.
Đà Nẵng - Hấp dẫn tour du lịch tham quan bằng xe điện
Đề cập đến tour du lịch nội thành bằng xe điện, chị Nguyễn Thanh Tâm, khách du lịch đến từ Hà Nội bày tỏ: “Đi du lịch bằng xe điện mang lại cho tôi cảm giác rất thích thú, vừa được hưởng làn gió mát tự nhiên, vừa có thể ngắm cảnh phố phường một cách thoải mái. Cái cảm giác từng làn gió biển lùa vào mái tóc thật thú vị… Tôi nghĩ, Đà Nẵng cần phát triển hơn loại hình du lịch này”.
Không chỉ khách du lịch người Việt, nhiều khách du lịch nước ngoài cũng thích thú khi đi tham quan nội thành bằng xe điện. Cách đây chưa lâu, tôi có dịp theo chân anh Đào Viết Đô – Lái xe của hãng xe điện Đà Nẵng chở khách đi tour nội thành Đà Nẵng bằng xe điện. Những vị khách nước ngoài rất hào hứng khi đi du lịch bằng phương tiện giao thông rất thân thiện với môi trường, có thể nhìn thấy sóng biển vỗ vào bờ cát, thoải mái nhìn ngắm dòng người trên phố. Tại cổ viện Chàm, họ đã ngỡ ngàng, thích thú khi ngắm nhìn những hiện vật cổ xưa của một nền văn hóa Chăm kỳ thú…. Đến danh thắng Ngũ Hành Sơn, du khách được khám phá Không gian huyền ảo, thơ mộng của cảnh trí cùng đền chùa và hang động kỳ bí …  
Đà Nẵng - Hấp dẫn tour du lịch tham quan bằng xe điện
Ngoài những phương tiện du lịch vốn đã quen thuộc trước đây như xích lô, taxi, xe máy thì sự xuất hiện của những xe điện màu xanh đã mang đến một làn gió mới cho thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng đồng thời đáp ứng nhu cầu tham quan phố biển của du khách.
Về hành trình này, Bà Đoàn Thị Minh San – Phó Giám đốc công ty TNHH thương mại du lịch Thịnh Hùng cho biết: “Đưa phương tiện du lịch bằng ô tô điện vào hoạt động là điều mong mỏi từ rất lâu của chúng tôi, bởi đây là một phương tiện thân thiện môi trường và cũng là giải pháp các nước tiên tiến đang dùng. Không những phục vụ du lịch mà còn phát triển phục vụ cho giao thông công cộng. Du lịch Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng rất thiếu những sản phẩm và cách thực hiện mới lạ cho du khách trong nước và quốc tế. Du lịch Đà Nẵng bằng ô tô điện là một giải pháp mà chúng tôi đưa ra nhằm đáp ứng thêm, làm phong phú thêm sản phẩm du lịch cho thành phố được xem là đáng sống nhất Việt Nam…”
Đà Nẵng - Hấp dẫn tour du lịch tham quan bằng xe điện
Để đặt xe cũng như tìm hiểu kỹ hơn về lịch trình, du khách có thể liên hệ tổng đài 02363 928 928.  
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)