0 Quốc gia
25 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi

Vùng đất hoa vàng cỏ xanh Quy Nhơn và Phú Yên sẽ dẫn bạn vào một miền Trung đầy nắng gió với những bãi biển xanh thẳm vô cùng hút mắt.
Phú Quốc là 1 huyện đảo nổi tiếng ở Kiên Giang, với nhiều hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng đẳng cấp. Biển xanh rì với bãi Sao thuộc hàng top Thế Giới, Hệ thống cáp treo vượt biển dài Nhất Thế Giới với chiều dài lên đến gần 8km, thức ăn thuỷ sản biển phong phú, đi lại thuận tiện. Hãy đến đây và nó không để bạn thất vọng. Tin tôi đi.
Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc của Việt Nam. Nơi có khí hậu ôn hoà, biển xanh sạch đẹp với hệ thống thuỷ hải sản phong phú, hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới lên đến gần 8km, di chuyển dễ dàng bằng máy bay hoặc tàu. Hãy đến và cảm nhận điều tuyệt vời từ đây nhé!
Điểm đến không thể thiếu trong Menu du lịch của bất kỳ một ai, đó chính là Đà Lạt. Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, cách HCM hơn 300km. Khí hậu mát mẻ quanh năm, thức ăn đặc sản ngon miệng phong phú, đặc biệt hơn với hàng nghìn điểm checkin cho dân sống ảo, cứ cầm máy lên ở Đà Lạt thì bạn sẽ có 1 tấm ảnh đẹp. Nếu không tin tôi, bạn hãy thử xách ba lô lên và đi ngay thôi.
Tu Viện theo Phật Giáo Bắc Tông, nổi bật vùng ngoại ô Sài Gòn với lối kiến trúc độc đáo mang hơi hướng Nhật Bản.
Chỉ với 30k trên tay là bạn có thể có một trải nghiệm tuyệt vời ngắm nhìn Sài Gòn từ một góc nhìn khác. Hãy đi và cảm nhận thôi nào.
Côn Đảo- nơi du lịch về nguồn, tâm linh nên các hoạt động vui chơi ở đây rất ít. Thiên nhiên ôn hoà, biển xanh, cảnh đẹp, nhịp sống chậm rãi ít ồn ào.