Cảm nhận trekking núi Chứa Chan trong tuần và cuối tuần

Chào mọi người, mình là một đứa đê mê leo núi, dù mỗi lần leo về là người muốn rả ca ra. Mình may mắn leo núi Chứa Chan 2 lần vào những thời điểm khác nhau: trong tuần không mấy team leo và cuối tuần siêu nhiều team. Mỗi thời điểm leo lại cho mình những trải nghiệm khác nhau.

Chào mọi người, mình là một đứa đê mê leo núi, dù mỗi lần leo về là người muốn rả ca ra. Mình may mắn leo núi Chứa Chan 2 lần vào những thời điểm khác nhau: trong tuần không mấy team leo và cuối tuần siêu nhiều team. Mỗi thời điểm leo lại cho mình những trải nghiệm khác nhau.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 6/04/2019 Số ngày: 2 Tổng chi phí: 600,000đ
Đầu tiên, dành cho các cậu nào muốn tham khảo những thứ cần chuẩn bị cho một chuyến trekking thêm phần perfect thì mình có đôi chút review ở bài viết này nhen:
Mỗi lần leo núi tụi mình cũng chuẩn bị y xì vậy, chỉ khác thành viên đi có chút thay đổi & nếu muốn lung linh hơn thì đem theo đèn đóm như ảnh dưới:
Buổi tối nên chất lượng ảnh máy mình cũng kém hiuhiu
Trên là trăng sáng, dưới là thành phố rực đèn, mà lều còn được lắp đèn nữa, ôi thôi xịn
Đầu tiên là cảm nhận khi leo núi vào ngày thường:
➖ Team mình đi trúng hôm rằm trong tuần nên lúc đặt chân tới đỉnh núi, cảm giác như 1 mình 1 cõi làm chủ cả ngọn núi í. Nói hơi điêu nhưng mà real feeling 100%. Ai từng leo núi sẽ hiểu cảm giác sau 3-4 tiếng đếm số cột điện, chân muốn rã rời thì lúc lên tới đỉnh núi hạnh phúc nhường nào.
➖ Và dĩ nhiên 1 mình 1 cõi nên cứ thế thoải mái mà kiếm khoảng đất ngon lành để cắm lều thôi. 

➖ Ở trên núi có nhà của mấy anh bộ đội ở nên mọi người cũng đừng lo nếu có vấn đề gì xảy ra nha.
➖ Không có nhiều team cắm nên tụi mình cũng bật nhạc maximum rồi quẫy mà không sợ ảnh hưởng đến ai. Có lẽ ngoài tiếng tụi mình ra thì chỉ lẻn mỗi tiếng gió vào thôi.
Một chiếc ảnh đón bình mình qua lều của 02 cô gái
Mình có làm 1 chiếc clip nho nhỏ về chuyến đi này ở đây.
Cảm nhận khi leo núi vào cuối tuần:
➖  Vì là cuối tuần nên có khá nhiều team leo với mình, mà team mình leo tầm 5-6h tối nên cũng ít gặp các bạn trên đường.
➖  Khá đông nên công cuộc tìm 01 chỗ cắm lều lý tưởng cũng sẽ hơi khó khăn đó. Đặc biệt là nếu bạn lên trễ như team mình. 
➖  Vui cái là tụi mình có thể join cũng các team khác. Hôm mình đi sinh nhật 1 bạn team khác, gần lều mình nên join cùng luôn. Tự nhiên thèm cái cảm giác được bạn bè đón sinh nhật trên núi ghia. Chắc khó quên lắm hen. 
➖  Bung xoã cũng đừng quên chú ý đến những team xung quanh nha. Tụi mình nên hài hoà âm thanh để ai cũng thấy vui vẻ hết nè.
Chụp 1k tấm mới có tấm mình ưng ý
➖  Thả nhẹ chiếc link chuyến này https://www.youtube.com/watch?v=kaWC9QgEB9k nhen.
Lúc tính viết bài này có nhiều cảm xúc lắm, mà tự nhiên viết ra văn thì nghe không còn hay nữa. Hiuhiu. Túm lại là đi ngày nào cũng tuyệt hết vì quan trọng là các cậu đã đi và đi cũng nhưng người bạn đồng hành tuyệt vời ông mặt trời nhất. ♥️♥️
Hi vọng một ngày nào đó có thể gặp bạn trong 01 chuyến trekking nào đó nha. Love you all ♥️♥️

Giá khách sạn xung quanh