Dương Kế Đoan - Chàng blogger 9x có niềm đam mê du lịch, hãy đi khi còn có thể

Chàng blogger 9x Dương Kế Đoan hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Bản thân Kế Đoan là người thích xê dịch mọi nơi và thích chụp ảnh vi vu nên Kế Đoan đã bắt đầu thực hiện ước mơ và niềm đam mê của mình.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Những chuyến đi ấy cũng như là những hành trình mang lại cho chàng trai Dương Kế Đoan nhiều kỷ niệm, đặc biệt là chụp những bức ảnh đẹp và xịn, nhận được rất nhiều lời khen của người thân, bạn bè và cộng đồng mạng.
Dương Kế Đoan - Chàng blogger 9x có niềm đam mê du lịch, hãy đi khi còn có thể
Do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 nên Dương Kế Đoan tạm gác lại dự án du lịch
Vào tháng 6 khi TP. HCM bắt đầu có lệnh giãn cách xã hội thì Dương Kế Đoan hạn chế ra đường, anh chàng 9x này không dám “xê dịch” ra khỏi TP. HCM vì dịch bùng phát ở nhiều tỉnh thành khác.
Hiện tại sau 4 tháng ở nhà vì dịch bệnh không thể thực hiện được các chuyến đi du lịch, do ảnh hưởng tình hình dịch Covid-19 nên các dự án du lịch của Dương Kế Đoan tạm gác lại, mùa dịch đã khiến bản thân anh bị “cuồng chân” vì không thể đi đến được các vùng đất mới để khám phá về văn hóa con người. Đây cũng là điều mà bất kỳ một travel blogger nào cũng phải trải qua. Tất cả là vì thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.
Dương Kế Đoan - Chàng blogger 9x có niềm đam mê du lịch, hãy đi khi còn có thể
Đây là khoảng thời gian để Dương Kế Đoan nhìn lại những chặng đường đã đi qua và chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới
Dương Kế Đoan cũng hy vọng: nếu mọi người nghiêm túc thực hiện các chỉ thị thì tình hình giãn cách ngày càng được khôi phục, để cho các ngành nghề trở về trạng thái bình thường mới cũng như cho toàn dân khôi phục lại nền kinh tế. Hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định lại cuộc sống.
Khoảng thời gian này thì Kế Đoan sẽ ở nhà và làm thêm một số công việc được công ty bàn giao để có thêm phần thu nhập và song song đó, Kế Đoan thấy khoảng thời gian này cần phải tập trung rèn luyện các kỹ năng, tìm hiểu thêm về văn hóa tại các vùng miền du lịch ở Việt Nam thông qua các nền tảng mạng xã hội và những anh chị đi trước và ngồi lại viết thật nhiều blog hơn nữa, nhằm giúp cho bản thân được tốt hơn, vững chắc hơn trong các hành trình phía trước.
Dương Kế Đoan - Chàng blogger 9x có niềm đam mê du lịch, hãy đi khi còn có thể
Mặc dù tuy ở nhà nhưng Dương Kế Đoan vẫn tìm hiểu và rèn luyện các kỹ năng cho bản thân được tốt hơn
Có lẽ trong thời gian sắp tới sau khi hình hình ổn định, chàng trai này sẽ chuẩn bị đầy đủ kinh nghiệm hơn để giúp cho bản thân tận hưởng thêm nhiều chuyến đi mới, khám phá những vùng đất, những nét văn hoá mọi nơi, đó cũng là cách để giúp anh hoàn thành và phát triển hơn nữa, cải thiện nhiều hơn nữa.

Dương Kế Đoan - Chàng blogger 9x có niềm đam mê du lịch, hãy đi khi còn có thể
Dự kiến của Kế Đoan sẽ trở lại với đam mê khi tình hình dịch bệnh ổn định
Kế Đoan chia sẻ thêm: "Hãy dành thanh xuân đó phục vụ cho bản thân mình vào những chuyến đi du lịch cùng những người mình yêu quý. Hãy xách ba lô lên và đi khi còn trẻ bởi bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội thứ hai. Cứ đi rồi bạn sẽ trải qua cảm giác tuyệt vời khi đứng trên đỉnh núi, phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn vẻ đẹp của núi rừng trải dài dưới chân”.
Đối với Dương Kế Đoan, hãy đi khi còn trẻ.
Phía trước chặn đường của Dương Kế Đoan vẫn còn rất dài và hành trình phía trước của anh có thể còn những khó khăn và đầy thử thách. Tuy nhiên với ý chí và đam mê xê dịch mãnh liệt của mình, thì Kế Đoan chắc chắn sẽ vượt qua để tạo cho mình một thanh xuân đáng nhớ cũng như là truyền cảm hứng xê dịch đến với tất cả mọi người.
Nguồn: https://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/...(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).
Location Loading...
Vé tham quan