GỢI Ý ĐỊA ĐIỂM THUÊ KHÁCH SẠN GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG

tìm khách sạn ở Nha Trang không khó ! cái khó là tìm được ks rẻ ra sao thôi. Vâng hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách tìm được ks giá rẻ ở Nha Trang nhé.

Go-coin được tặng: 0
tìm khách sạn ở Nha Trang không khó ! cái khó là tìm được ks rẻ ra sao thôi. Vâng hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách tìm được ks giá rẻ ở Nha Trang nhé.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Việc tìm được khách sạn ở Nha Trang rất dễ dàng nhé các bạn. nhưng một số khách sạn rẻ sẽ không dễ tìm kiếm trên internet hoặc trên các web đặt phòng khách sạn đâu. Vì khách sạn họ nhỏ thì thường không có kinh phí để làm các dịch vụ như marketing hoặc quảng bá dịch vụ. Nên các bạn có thể tìm ở các trang facebook thì dễ hơn. 
cà phê trên trời ở Nha Trang
tìm kiếm bằng các từ khóa liên quan đên căn hộ/ du lịch/ khách sạn. gợi ý( review khách sạn du lịch nha trang/ homestay nha trang/ review du lịch nha trang) thì mình thấy các trang này phát triển mạnh và lượt tương tác cao. bạn thử tìm nhé 

các trục đường của thành phố Nha Trang ?

Nói cho dễ hiểu thì tùy từng khu vực thì giá thành khách sạn sẽ càng đắt đỏ, mình sẽ giới hạn từng khu cho các bạn dễ hình dung khi dùng gg map để soi đường đi nhé. 
khu đắt đỏ: từ trục đường Nguyễn Thị Minh Khai trở về phí Vinpear đa số là các khách sạn giá mắc từ 300-1000k
khu trung bình khá: từ trục đường yersin tới 2 cây cầu ở nha trang ( gần Tháp bà )
giá tầm 150k - 250k nếu các bạn tìm kiếm xung quanh các con hẻm thì giá sẽ rẻ hơn nữa nhé. những con hẻm gần biển thì vẫn có giá rẻ cho các bạn, chịu khó tìm chút nhé. các con hẻm ở đường hoàng hoa thám có nhiều khách sạn lắm.
khu đại học: ở đây mình gọi là khu đại học vì khu này có trường đại học Nha Trang (trường lớn nhất ở đây đấy)  - có khu biển hòn chồng cũng không thua gì bãi biển ở Trần phú. giá rẻ thôi tầm giá 150-250 rất nhiều. nếu như trong lúc bí bách quá thì các bạn ghé nó để trú nhé ! phòng còn nhiều lắm.
Đối với các bạn đi phượt mà ghé nha trang để nghỉ thì mình cũng có gợi ý như sau
- Các khách sạn trên đường củ chi, điện biên phủ, các con hẻm ở Mai Xuân Thưởng giá ổn lắm á ? 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
bài viết mình ngắn vậy thôi ! hy vọng sẽ giúp ích được mọi người à à việc cuối cùng quan trọng lắm nè ? 
Nhớ follow mình để ủng hộ nhé ! tks you
 

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh