8 Quốc gia
43 Tỉnh thành
7 Người theo dõi
165 Đang theo dõi

Thượng Hải được biết đến như một trung tâm tài chính lớn của thế giới. Thành phố này cực kỳ hiện đại nhưng vẫn mang nét cổ kính khiến bạn không thể quên khi tới đây.
Mùa xuân về là lúc người dân tộc Thái miền Tây Nghệ An tổ chức lễ hội Hang Bua. Lễ hội này có từ rất lâu đời và mang nhiều nét văn hóa độc đáo.
Được nghỉ lễ 2/9 những 4 ngày cũng chẳng biết làm gì, thấy thiên hạ rủ nhau đi Hàn vậy là quyết định đi.
Đã đi khá nhiều nơi nhưng có lẽ Bình Hưng là một trong ít địa điểm mà mình có ý định sẽ trở lại.Mong rằng theo thời gian sự phát triển của du lịch không làm mất đi sự hoang sơ ,bình yên và đáng yêu của hòn đảo nhỏ này.
Từng nghe ca ngợi “Trên có thiên đàng, dưới có Tô Hàng” vì thế mình rất háo hức được một lần mục sở thị , được một lần ngắm Tây Hồ mờ ảo trong sương với hàng liễu rủ ven hồ , được bước đi trên đê Tô , đê Bạch , Đoạn Kiều , ngắm tháp Lôi Phong .
Đến Praha vào mùa giáng sinh thật là một trải nghiệm khó quên. Dạo quanh những con phố nhỏ với những tòa nhà cổ kính . Đi dọc bờ sông Vltava ngắm thiên nga .Bước chậm trên cây cầu Charles nổi tiếng được xây dựng từ thế kỷ 14. Điểm nhấn vẫn là Old Town Square với cây thông Noel cao vút ; đồng hồ thiên văn cổ; chợ giáng sinh với những quầy hàng được trang trí đẹp đẽ bán đủ thứ mứt, kẹo và đồ lưu niệm; những chuyến xe ngựa chạy lọc cọc trên con đường lát đá ....