“ Team Đà Lạt “ buồn rười rượi khi Cầu gỗ săn mây không còn hoạt động

Mới rộ lên chưa được bao lâu, thì đã nghe tin địa điểm này đã treo biển "không nhận khách tham quan" nữa rồi. Buồn quá đi mất!

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt Homestay Đà Lạt Check-in
Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Đà Lạt, nơi đi chục lần vẫn yêu hơn cả chục lần, cuối tuần ít thời gian vẫn tranh thủ lên Đà Lạt để tận hưởng cái không khí nơi này, vẫn luôn mát mẻ và bình yên đến thế. 
Mặc dù sáng nào cũng uống cà phê Sài Gòn vẫn là cà phê nhưng ở Đà Lạt khác lắm, tâm hồn thoải mái đến kỳ lạ. Đi dạo những con dốc ở Đà Lạt, dù cho cao cách mấy cũng không cảm thấy mệt, cứ muốn đi dạo thế thôi.
Đà Lạt không chỉ nổi tiếng bởi các quán cà phê mà còn có“đặc sản”địa điểm sống ảo trứ danh. Và cây cầu gỗ săn mây là một trong số đó. Cầu gỗ săn mây tọa lạc tại Cầu Đất Farm, một nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng khung cảnh lạc tiên, hòa mình giữa rừng chè xanh mát bạt ngàn. 
Nơi giao thoa giữa mây và đất trời, khi bạn đặt chân đến đây chỉ cảm thán trước những đợt sóng mây cuồn cuộn trắng xóa, những tia nắng lấp ló xuyên qua, không thể thốt nên lời.
Ấy vậy mà mới nổi lên chưa được bao lâu, vừa lọt vào tầm ngắm dân hay đi Đà Lạt thì nay nơi này vừa mới thông báo đã ngưng hoạt động mất rồi. 
Ban quan lí khu Cầu Đất Farm đã ra quyết định chính thức ngưng hoạt động và thông báo: không nhận khách tham quan vào Cầu gỗ săn mây. Thật đáng tiếc! Vậy bạn nào đã có dịp đặt chân lên nơi đây thật sự rất may mắn đó nha.