Một thoáng Kanagawa - Nhật Bản: Cuộc sống hàng ngày ở Kamakura qua ô cửa quán cafe Yoridocoro

"Chuyến đi đến cuộc sống hàng ngày ở Kamakura" là toàn bộ ý tưởng tạo ra của Yoridocoro quán cà phê Nhật Bản, nằm gần bãi biển Inamuragasaki.

"Chuyến đi đến cuộc sống hàng ngày ở Kamakura" là toàn bộ ý tưởng tạo ra của Yoridocoro quán cà phê Nhật Bản, nằm gần bãi biển Inamuragasaki.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Những nơi "trải nghiệm phi thường" cho du khách là những giai đoạn cuộc sống hàng ngày của những người sống ở đó và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của Kamakura. Ghé thăm Yoridocoro để thưởng thức cà phê và đồ ăn Nhật Bản tuyệt vời cùng với khung cảnh đặc biệt của chuyến tàu Enoden đi ngang qua! 
Trải nghiệm cuộc sống hàng ngày ở Kamakura sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi tuyệt vời nhất mà bạn không bao giờ quên.  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Quán cà phê mang đậm chất Kominka, một ngôi nhà truyền thống Nhật Bản, là nơi đại diện cho một kho lưu trữ phong phú về trí tuệ và kỹ thuật của các nghệ nhân truyền thống và văn hóa Nhật Bản có từ lâu đời.
Quán cà phê trước đây là một cửa hàng may trong thời đại Taisho. Khi cải tạo ngôi nhà, chủ sở hữu đã để lại các phụ kiện của khung cửa sổ, tủ quần áo, nhãn hiệu trên cột, v.v. để giữ nguyên nét xưa cũ mang đến cho du khách cảm giác thân thuộc.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khi đến đây chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên, khi được trải nghiệm một cách thú vị khi đang thưởng thức bữa ăn hay tách cà phê ngây khi tàu chạy qua mà chỉ cách đường ray vài mét. Họ làm kinh ngạc và làm hài lòng du khách với nhiều món ngon khác nhau. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Quán cà phê mở cửa từ sáng sớm, thực đơn buổi sáng được gợi ý là món ăn Himono Teishoku, một bữa ăn theo phong cách Nhật Bản ăn kèm với cá khô và lòng trắng trứng đánh bông, cũng là món thêm vào danh sách phải ăn khi đặt chân đến đây.
Thực đơn ở đây thường là cá khô, bởi vì một phần do chủ quán cà phê lớn lên trong một cửa hàng cá khô, và hơn cả mong đợi cá khô được phục vụ trong quán rất ngon!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Quán sẽ phục vụ các bữa ăn từ 7h-9h là ăn sáng, 11h-14h là ăn trưa và sau 14h là sẽ phục vụ cà phê giá từ 420 yên và bánh giá từ 580 yên. Gợi ý cho các bạn nên thưởng thức cà phê vào buổi chiều để ngắm hoàng hôn với khung cảnh tàu lửa chạy ngang, sẽ là một địa điểm check-in siêu hot cho các tín đồ instagram!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Địa chỉ: 1-12-16 Inamuragasaki, Kamakura-shi, Kanagawa, 248-0024, NHẬT BẢN 
Thời gian: 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều, đóng cửa vào thứ Tư
Cách đi: 5 phút đi bộ từ ga Inamuragasaki trên đường sắt điện Enoshima (Enoden)
 
 
 
Giá khách sạn xung quanh