Dù là quán cà phê "một thời" của G-Dragon, nhưng vẫn chưa bao giờ hết "hot"

#seoul #jeju #Review #địa điểm du lịch #Check-in
Aewol Monsant Cafe – Quán cafe nổi tiếng vì được biết đến là quán cafe của G-Dragon cùng kiến trúc độc đáo khiến nhiều bạn trẻ đưa Monsant thành điểm đến must-visit khi đặt chân đến đảo Jeju.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Quán nằm ở phía Tây đảo Jeju, có view hướng ra biển, sẽ rất tuyệt vời nếu sau một ngày khám phá Jeju, bạn đến Monsant và ngắm hoàng hôn bên bờ biển. Nếu có dịp đến đảo Jeju hãy ghé quán cà phê này nhé, nếu không sẽ rất tiếc đó.  
Dù là quán cà phê một thời của G-Dragon, nhưng vẫn chưa bao giờ hết hot
Kiến trúc của quán tất cả đều bắng kính phản xạ. Làm thành vị trí hoàn hảo cho những buổi hoàng hôn, chụp hình và tất nhiên cà phê. Vị trí ngoạn mục, địa điểm tuyệt vời với đại dương bao quanh, những ngọn núi nhỏ ở phía xa xa. 
Ngược lại, bên trong quán tuy nhỏ được “decor “ đơn giản với điểm nhấn là chiếc đèn chùm sang chảnh 7 tỷ. Nhưng hầu hết du khách đến đây đều chọn vị trí bên ngoài quán để được ngắm hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp.   
Quán khá dễ tìm, nếu bạn cũng thuê ô tô tự lái, thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là dễ dàng tìm được quán thôi. Hoặc bạn có thể đi bus số 202 xuống bến Handam dong rồi đi bộ theo GG Maps khoảng 5 phút là tới.
- Địa chỉ quán: 2546 Aewol-ri, Aewol-eup, Jeju-do, South Korea
- Số điện thoại: 7998900
Gía cả tại quán khá cao đồ uống dao động từ 6500 – 12000 won (130k - 250kVND) và các loại bánh ngọt từ 5000 – 8500 won (100k-180kVND) nhưng chất lượng không được đánh giá cao lắm, bù lại không gian đến để “check-in” mới lạ cũng ổn.
Dù là quán cà phê một thời của G-Dragon, nhưng vẫn chưa bao giờ hết hot
Bạn nên đến đây khi thời tiết đẹp nhất trời trong xanh, gió nhẹ để có những bức ảnh “sống ảo” tuyệt vời nhất. Quán có lượng khách đến khá đông, nên khi đến bạn sẽ phải đợi tầm 15p – 20p mới có bàn, bạn nên ghé tầm chiều chiều vừa kịp “check-in” vừa ngắm hoàng hôn nhé.
Location Loading...
Vé tham quan