NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ Ở VIỆT NAM HẤP DẪN TRONG MẮT DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Việt Nam là một trong những nơi yêu thích của nhiều người khi đến du lịch ở Đông Nam Á , và những sự thật khi đi du lịch ở Việt Nam sẽ chứng minh tại sao đất nước này có rất nhiều cảnh đẹp và những điều bạn phải cần trải nghiệm, chắc chắn rằng bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu!

Go-coin được tặng: 0
Việt Nam là một trong những nơi yêu thích của nhiều người khi đến du lịch ở Đông Nam Á , và những sự thật khi đi du lịch ở Việt Nam sẽ chứng minh tại sao đất nước này có rất nhiều cảnh đẹp và những điều bạn phải cần trải nghiệm, chắc chắn rằng bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Có rất nhiều điều cần làm khi đi du lịch ở Việt Nam, mà bạn thực sự có thể tạo ra một hành trình phù hợp với mình. Bạn có thể dành thời gian ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, hoặc dành nhiều thời gian hơn để thư giãn trên những hòn đảo xinh đẹp của Việt Nam như Côn Đảo hay Phú Quốc.
Từ văn hóa đến con người, Việt Nam chắc chắn có rất nhiều sự thật thú vị khiến bạn cảm thấy như bạn cần phải nhìn thấy điều đó khi bạn ở Đông Nam Á!
1. Việt Nam có những bãi biển đẹp nhất thế giới
Việt Nam tự hào với hơn 3000 km bờ biển, có nghĩa là nơi đây có một số bãi biển đẹp nhất thế giới! Hầu hết mọi người không nghĩ về vẻ đẹp mà Việt Nam có, vì vậy tôi muốn chắc chắn rằng bạn nên biết về thiên đường ẩn giấu ở Việt Nam!
Đảo Phú Quốc có một số bãi biển tuyệt vời, với bãi cát trắng mịn, cùng các hoạt động lặn biển, và rất nhiều quán bar và nhà hàng vui nhộn trải dài trên bờ biển đầy cây cọ.
 
 
 
2. Ẩm thực Việt Nam tuyệt vời
Việt Nam được biết đến trên toàn thế giới có một số thị hiếu thực phẩm thú vị nhất trên thế giới. Họ sử dụng 5 pallet hương vị chính: ngọt, mặn, cay, chua và đắng. Đây chính là một trang những trải nghiệm bạn phải thử khi đến du lịch Việt Nam.
 
 
 
 
3. Giao thông hỗn loạn
Đây chắc chắn là một thực tế quan trọng của Việt Nam: giao thông ở đây thực sự điên rồ! Chúng điên cuồng! Các thành phố lớn có rất nhiều người đi xe máy và sẽ không dừng lại cho bạn nếu bạn tham gia giao thông. Hãy rất thận trọng khi bạn ở bất kỳ thành phố lớn nào ở Việt Nam, và hãy chắc chắn rằng đã đến lượt bạn đi bộ.
Nếu bạn có kế hoạch thuê một chiếc xe máy hoặc là một phương tiện khi du lịch Việt Nam, hãy chắc chắn rằng bạn rất thoải mái với việc lái xe và biết cách đi quanh một thành phố lớn.
 
 
 
4. Hang động lớn nhất thế giới ở Việt Nam
Việt Nam là nơi có hang động lớn nhất thế giới, nằm trong Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Hang Sơn Đoòng tự hào có một dòng sông lớn chảy bên trong nó, và đó là hệ sinh thái hoàn toàn riêng biệt. 
 
 
 
5. Vịnh Hạ Long tuyệt vời
Vịnh Hạ Long được cả thế giới biết đến là một trong những di sản UNESCO đẹp nhất Việt Nam. Vịnh Hạ Long thực chất là một vịnh lớn nằm bên ngoài thành phố Hạ Long, nơi tập trung nhiều kênh và đảo, và có lẽ sẽ là điểm chụp ảnh instagram tốt nhất trong kỳ nghỉ ở Việt Nam của bạn. Có rất nhiều tour du lịch thuyền và lựa chọn lặn khắp Vịnh Hạ Long!
 
 
 
6. Thời tiết Việt Nam nóng quanh năm
Khi bạn đến du lịchViệt Nam, đừng quá ngạc nhiên khi phát hiện ra thời tiết ở đây quá nóng. Đông Nam Á là nơi có rất nhiều nước nóng, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đổ mồ hôi và đảm bảo bạn luôn có nước bên mình.
Quần áo rộng và dài sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, và là một yêu cầu nếu bạn đến bất kỳ ngôi đền nào. Thời gian tốt nhất để ghé thăm Việt Nam là mùa xuân (tháng 2 đến tháng 4) và mùa thu (tháng 8 đến tháng 10), vì bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi mưa ít hơn và nhiệt độ ít dữ dội hơn!
 
 
 
7. Có rất nhiều hương vị cà phê ở Việt Nam
Thực tế Việt Nam là nhà xuất khẩu cà phê lớn thứ hai trên thế giới. Người Việt Nam uống rất nhiều cà phê, khiến những du khách nghiện cà phê siêu hạnh phúc! Thương mại cà phê ở Việt Nam là một thị trường khó khăn để làm việc, nhưng bạn sẽ tìm thấy cà phê trên khắp đất nước luôn tươi và ngon.  
Bạn hãy thử cà phê phin ở Việt Nam. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên trước hương vị thơm ngon của nó.
 
 
 
8. Gạo là thành phần chính của mỗi bữa ăn
Thực tế ở Việt Nam, điều này không có gì ngạc nhiên với bất cứ ai muốn lấp đầy dạ dày, bạn sẽ được ăn cơm với hầu hết các bữa ăn.
Cơm được phục vụ với mọi thứ ở Việt Nam, cho dù bạn đang dùng bữa tại một nhà hàng đắt tiền hay ăn cùng đồ ăn đường phố!
 
 
 
 
9. Mua bán tấp nập tại chợ nổi
Miền Nam Việt Nam nổi tiếng với những khu chợ nổi của họ, nơi bạn được đưa đi bằng thuyền qua các nơi buôn bán. Họ chắc chắn là một mặt hàng chủ lực ở Việt Nam!
Trong khi bạn đang ở các chợ nổi, hãy chắc chắn trả giá với các cửa hàng cho các mặt hàng bạn thích. Vì đây là một nửa niềm vui, và chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền!
 
 
 
10. Hột vịt lộn là một món ngon tại Việt Nam
Điều này làm cho nhiều du khách bối rối. Sẽ có nhiều người cảm thấy quá kỳ lạ khi thưởng thức món ngon này. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Giá khách sạn xung quanh