Nghỉ dưỡng siêu sướng tại sinh thái Mộc Sương

Trong nhịp sống hiện đại, người ta luôn bị cuốn vào guồng quay của công việc và tài chính. Một lúc nào đó, bạn hãy thoát khỏi vòng quay ấy để cùng cả gia đình về Mộc Sương sống chậm, tận hưởng niềm vui sống hòa mình với thiên nhiên, cây cỏ.

Trong nhịp sống hiện đại, người ta luôn bị cuốn vào guồng quay của công việc và tài chính. Một lúc nào đó, bạn hãy thoát khỏi vòng quay ấy để cùng cả gia đình về Mộc Sương sống chậm, tận hưởng niềm vui sống hòa mình với thiên nhiên, cây cỏ.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Khu du lịch sinh thái Mộc Sương được bao bọc bởi những thung lũng và quả núi cao bạt ngàn mận, đào, cam và rau củ quả sạch. Trên những quả đồi bát úp, hơn 30 ha chè ô long thơm ngào ngạt, lá xanh bóng mỡ màng.
Chừng ấy cỏ cây, núi đồi đã đủ đem đến một không gian trong lành, dịu mát để tạm quên đi cái ngột ngạt, bức bối của bê tông phố thị.
Gần 100 phòng nghỉ đủ kiểu từ phòng nhà sàn cho các nhóm bạn nhỏ nhỏ thích gần gũi, thân mật, hàn huyên cho đến phòng cho các cặp đôi và phòng cho những đại gia đình có 3 giường ngủ + bếp, phòng khách…. Đủ để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng, với từng sở thích khác nhau.


Phòng nào cũng tiện nghi tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, mộc mạc, nhưng sang trọng, lịch sự, khiến người phố vừa ngỡ ngàng, lạ lẫm, vừa thích thú, hài lòng.
Cái sướng khi nghỉ ở đây, là tất cả phòng đều ở trên cao nên có view đẹp, nếu thích có thể nằm trên giường, mở cửa sổ, kéo rèm, nằm khểnh mà ngắm không gian xanh mướt và đón những cơn gió đưa hương chè nồng nàn vào cửa, thích nữa có thể ra ban công rộng rãi ngồi hóng gió, nhâm nhi tách trà ô long Mộc Sương thoảng mùi hoa Mộc Lan. 
Nghỉ ngơi thoải mái, Mộc Sương hướng khách tới những hoạt động bên ngoài, người ưa nhẹ nhàng có thể đi dạo quanh đồi ngắm cây cỏ, ngắm hoa mận, hoa đào, ngâm chân, tắm trà; người ưa hoạt động có thể cùng con trẻ trải nghiệm các hoạt động như một nhà nông nghiệp thực thụ: hái trà, làm trà ô long, hái dâu tây, rau sạch vườn nhà, bắt vịt, bắt gà đồi, câu 
Nếu có nhiều thời gian, Mộc Sương cũng có sẵn các chương trình du lịch ½ ngày, cả ngày hoặc vài ngày để bạn và gia đình có những hoạt động ngắm cảnh đẹp Mộc Châu, tìm hiểu và khám phá văn hóa các dân tộc ở Mộc Châu tại các bản làng xung quanh khu du lịch.
Với lợi thế sinh thái, thiên nhiên, tại Mộc Sương, khách có thể ở tới hàng tháng trời mà không lo bị đói, thực phẩm sạch, nuôi trồng tại chỗ đem đến cho khách những bữa ăn tươi, sạch sẽ, an toàn với rau củ quả rừng, vườn nhà, gà, cá, lợn, vịt sạch tại chỗ. Nỗi lo thực phẩm bẩn không tồn tại ở chốn này.

TIP: Khu du lịch sinh thái Mộc Sương sẽ chính thức khai trương tháng 1-2020, nhưng từ lúc này, các dịch vụ của Mộc Sương đã đi vào khai thác. Khách đặt dịch vụ sẽ nhận được ưu đãi tới 20% giá phòng và giá các dịch vụ khác.
Chi tiết liên hệ:
Khu Du Lịch Sinh thái Mộc Sương
Địa chỉ : Tk 34 – Xã Tân Lập – Mộc Châu – Sơn La
Điện thoại : 0379688354
Website: http://mocsuong.vn
Email: mocsuonghotel@gmail.com
+31
Giá khách sạn xung quanh