Lưu giữ chút dư vị Biển Trung Lương ngày xưa ấy

Mỗi người trong chúng ta cũng sẽ có rất nhiều nơi để đến nhưng chỉ duy nhất đúng một nơi để chúng ta quay về, nơi có tình yêu lẫn hạnh phúc và niềm tự hào của tôi ở đó, nơi đó tôi gọi là gia đình. Tôi đã đến quê hương của bạn và cám ơn những cung bậc cảm xúc nơi đây đem đến cho tôi Biển Trung Lương.

Gấu Thích Phượt Quy Nhơn
Mục lục bài viết
Mỗi người trong chúng ta cũng sẽ có rất nhiều nơi để đến nhưng chỉ duy nhất đúng một nơi để chúng ta quay về, nơi có tình yêu lẫn hạnh phúc và niềm tự hào của tôi ở đó, nơi đó tôi gọi là gia đình.
Tôi đã đến quê hương của bạn và cám ơn những cung bậc cảm xúc nơi đây đem đến cho tôi Biển Trung Lương.  

Tìm đường đến Biển Trung Lương

Vị trí khu cắm trại ven Biển Trung Lương bạn có thể đi từ hướng cầu Nhơn Hội dọc theo tỉnh lộ 640, cách TP. Quy Nhơn hơn 30 km là bạn sẽ đến với bãi biển Trung Lương (xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), một cảnh sắc thiên nhiên trữ tình vẫn còn mang nét hoang sơ.
Nếu chẳng may bạn bị lạc đường khi đến biển Trung Lương thì có thể gọi số điện thoại của khu cắm trại (0942090909) họ sẽ chỉ bạn đường đi.
Khu cắm trại Trung Lương là một địa điểm nhất định phải check-in của những người ưa khám phá khi đến Bình Định.
Biển Trung Lương - Bãi 3
Biển Trung Lương thì có 3 bãi biển đẹp, bạn phải thử cảm giác chân trần đi bộ ven biển trên bờ cát mịn, xung quanh là những phiến đá phủ rêu xanh với những hình thù thú vị.
Cảnh hoàng hôn biển Trung Lương

Khu cắm trại Trung Lương thiên đường của những góc ảnh đẹp

Với vẻ đẹp hoang sơ nước xanh, cát vàng nắng đẹp, không khí trong lành, bạn chỉ cần dạo một vòng thôi là có ngay vài bộ ảnh đẹp cực chất làm kỷ niệm.
Nhưng ở bãi 3 thì không có cứu hộ, hơi sâu và sóng mạnh nên tắm biển khá nguy hiểm, nếu tắm thì nên đi vào bãi 2. Các bạn du lịch đến bãi này chủ yếu là chụp hình, ngắm cảnh và mang đồ ăn picnic cùng bạn bè.
Cảnh biển Trung Lương từ trên sườn núi
Đẹp đến từng centimet 
Hoàng hôn Biển Trung Lương
Nếu đã đến biển Trung Lương thì bạn nên ở lại 1 đêm đến tận hưởng hết điều thú vị nơi đây, vì buổi đêm sẽ mang đến một trải nghiệm khác.

Giá khu cắm trại biển Trung Lương

Nếu bạn thuê lều ngủ qua đêm chi phí : 300.000/2 người
Đi theo nhóm đông thì thích hợp đốt lửa trại chi phí : 500.000/đêm
Xin một cái hẹn ngày không xa nhé Biển Trung Lương !
Gấu Phượt - DPV