Thỏa mãn "cơn khát" mùa hè tại thiên đường xanh hồ Cốc

Thỏa mãn "cơn khát" mùa hè tại thiên đường xanh hồ Cốc
Thỏa mãn "cơn khát" mùa hè tại thiên đường xanh hồ Cốc

 

 

Cái nóng 39 - 40 độ sẽ chẳng xi nhê gì khi các bạn các bạn tìm được cho mình một không gian mát lành, ngập trong sắc xanh tại hồ Cốc - Vũng Tàu.

 

 

 
 

Hồ Cốc - thiên đường giải nhiệt hấp dẫn
 
Nằm cách trung tâm Tp Hồ Chí Minh khoảng chừng 175km, nếu đến hồ Cốc bàng ô tô các bạn sẽ mất khoảng 3 -4h di chuyển. Còn nếu muốn có cho mình những trải nghiệm thật thú vị các bạn có thể đi xe máy đến đây. Các bạn có thể đi theo hướng QL1, sau đó đi qua cầu Đồng Nai, lúc này sẽ gặp ngã tư, theo biển chỉ dẫn rẽ phải theo quốc lộ 51. Tiếp tục chặng đường chạy thẳng khoảng 100km là tới Bà Rịa Vũng Tàu. Kế đến các bạn tiếp tục rẽ theo hướng quốc lộ 55 đến Xuyên Mộc, đến khu chợ Bà Tô, thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc sẽ có biển chỉ dẫn hướng vào khu du lịch Hồ Cốc.  

 

 
 

Làn nước biển xanh trong, quyến rũ

 

 
Lần đầu ghé đến hồ Cố nhiều người sẽ không khỏi có cảm giác ngỡ ngàng như mình đang lạc chốn thiên đường với làn biển xanh ngắt ôm trọn bờ cát trắng mịn, những tảng đá đủ các hình thù lớn nhỏ với màu xám lì đua nhau ra  phía biểm, vạt rừng chàm xanh rủ bóng, những chiếc thuyền cũ bám đều rêu phong... tất cả tạo nên một bức tranh bình yên, lãng mạn, ru hồn người ta đến những gì êm đềm và ngọt ngào nhất.

 

Sức hút của hồ Cốc còn đến từ không gian ngập màu xanh của cánh đồng cỏ xanh mơn mởn, cánh đồng cỏ được người dân nơi đây tận dụng để chăn cừu lấy sữa và lông. Trên đồng cỏ xanh mơn mởn, những chú cừu nhởn nhơ ngặm cỏ quả là background tuyệt đẹp để các bạn nghi lại cho mình những bức hình tuyệt đẹp.

 

 

Bạn muốn ở lại qua đêm ở hồ Cốc, có thể thuê sử dụng dịch vụ resort tại đây. Một số địa chỉ bạn có thể tham khảo như:

 

 
- The Grand Hồ Tràm Strip Resort - địa chỉ: Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Giá phòng tham khảo: 2.700.000đ/đêm.

 

- Hồ Cố beach Resort - địa chỉ: Tỉnh Lộ 55, Xã Bưng Riềng, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Giá phòng tham khảo: 1.587.000đ/đêm.

 

 

- Bình Châu hot spring Resort - địa chỉ: Quốc lộ 55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Giá phòng tham khảo: 1.500.000đ/đêm.

 

 

- Long Châu Resort - địa chỉ: Ấp Bình Thắng, Xã Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Giá phòng tham khảo: 400.000đ/đêm.

 

 
 

Cắm trại và tổ chức tiệc nướng ngay trên bãi biển


Hoặc dân dã dựng lều ở ngoài bãi biển và vào sáng sớm có thể mở cửa lều để ngắm ánh bình minh rực rỡ. Và khi trời vừa ló rạng các bạn có thể ghé chợ cá Phước Hải gần đó để có thể thưởng thức các món ăn hải sản đã được chế biến sẵn, hoặc có thể mua mang về hoặc đồ sống để cùng mọi người quây quần ở biển, tổ chức tiệc BBQ ngoài trời đầy sự thú vị và ý nghĩa.

 

 

Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)